Nằm trong khu phức hợp Bcons City, căn hộ Green Topaz được hưởng lợi từ vị trí lý tưởng tại ngay trung tâm Làng Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, gần các cụm và khu công nghiệp.

  • Green Topaz là tòa tháp đầu tiên được chủ đầu tư triển khai tại tổ hợp thương mại, dịch vụ và văn phòng Bcons City, nằm mặt tiền đường Thống Nhất, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Căn hộ Green Topaz được chào bán với giá khởi điểm từ 1,6 tỷ đồng, đáp ứng tiêu chí mức giá phải chăng , đồng thời có tiềm năng tăng giá trị trong tương lai.

  • Ngoài ra, dự án còn có vị trí lý tưởng, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập, làm việc của người dân. Không chỉ ngay khu vực làng Đại học Quốc gia TP.HCM, từ dự án , cư dân có thể nhanh chóng đi chuyển đến các khu công nghiệp lớn tại Dĩ An như Sóng Thần 1-2 -3, Tân Đông Hiệp ; hay Khu công nghiệp của Hồ Chí Minh như Linh Xuân, Khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh...
  • Kết nối tạo động lực cho dự án là mạng lưới giao thông thuận tiện, với các tuyến đường huyết mạch và kết nối liên vùng quốc lộ 1K, quốc lộ 1A. Hiện nay, đường Thống Nhất , nơi tọa lạc của Bcons City, đóng vai trò kết nối và rút ngắn khoảng cách giữa quốc lộ 1K và quốc lộ 1A, đồng thời cũng đang được thi công mở rộng 32 m.

  • Bên trong khu phức hợp có nhiều công viên cây xanh, hồ bơi vô cực , khu thương mại 3 tầng, phố đi bộ... Hiện tại, khách hàng mua căn hộ tại Green Topaz có thể ký hợp đồng mua bán với chính sách thanh toán 10 %, ân hạn nợ gốc và lãi suất 0% đến khi nhận nhà. “Trong bối cảnh nhà ở giá cao , nguồn cung như căn hộ tại Green Topaz của Bcons City khá hạn chế,” đại diện công ty Sao Việt - nhà phân phối độc quyền nhận xét. của  Bcons City cho biết.
  • Ngoài ra, tháp căn hộ của khu phức hợp Bcons City cũng rất được ưa chuộng nhờ thụ hưởng không gian xanh của làng Đại học Quốc gia TP.HCM. Đặc biệt, các căn hộ của Green Topaz ôm trọn tầm nhìn ra làng đại học , tòa nhà Landmark trung tâm hành chính của thành phố Dĩ An. Cạnh dự án là khu đô thị Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, với diện tích 643ha, theo mô hình đô thị trường đại học kiểu mẫu, xanh, thông minh và bền vững .

​​​​​​​

  • Kể từ khi phát triển quy hoạch, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã thiết kế và phát triển các không gian mang tính cụ thể cho từng hoạt động nghiên cứu, đào tạo với sự gắn kết, hài hòa giữa con người và thiên nhiên. Ở khu vực này, yếu tố xanh là mũi nhọn phát triển, bảo vệ hồ và tạo ra các không gian xanh liên tục trên mặt nước, việc cải thiện cảnh quan hồ được rất nhiều người quan tâm. Các công trình ở đây được thiết kế có chiều cao không chắn tầm nhìn của các công trình xung quanh.
  • Các công trình ở đây được thiết kế có chiều cao không chắn tầm nhìn của các công trình xung quanh. cơ sở hạ tầng giao thông được quy hoạch theo quy hoạch và được dành đất để mở rộng làn đường nếu cần thiết. Vì vậy, các con đường nên mở rộng vỉa hè tối đa để có đường dành cho xe đạp và và cây xanh để tạo cảnh quan...

“Những dự án gần Đại học Quốc gia TP.HCM như Bcons City Dĩ An có tiềm năng tăng giá trong dài hạn vì đối với bất động sản, không gian khu vực đóng vai trò là một trong những yếu tố tạo ra giá trị gia tăng”, đại diện Sao Việt phân tích.