Tin tức dự án Lagoona Bình Châu

Lagoona Bình Châu hưởng lợi từ những định hướng phát triển tại địa phương

Lagoona Bình Châu được giới thiệu không chỉ là một dự án nghỉ dưỡng mà còn là minh chứng về tâm huyết trong việc tạo ra một “di sản” nơi thiên nhiên hòa hợp với những người được hưởng lợi từ quốc tế.

Giới đâu tư Bất động sản săn tìm các dự án có giá trị lâu dài

Tình hình chung của thị trường bất động sản vẫn còn trầm lắng, nhưng trên thị trường đâu đó đã bắt đầu xuất hiện một làn sóng “ngầm” các nhà đầu tư đi săn tìm các sản phẩm bất đông sản đón đầu cơ hội điển hỉnh như dự án vũng tàu centre point.

Mizuki Park vừa là chốn an cư, vừa là nơi đầu tư an toàn

Sống trong các khu đô thị tích hợp như Mizuki Park là lựa chọn tuyệt vời cho những người mong muốn tận hưởng một môi trường sống chất lượng, tiện nghi tốt nhất, hòa hợp với cộng đồng cũng như đảm bảo giá trị tài sản tăng trưởng lâu dài.

Căn hộ trung tâm thành phố biển sở hữu lâu dài đang trở thành xu hướng Bất động sản mới

Loại hình bất động sản kết hợp nhu cầu nghỉ dưỡng này tuy mới được giới thiệu tại Việt Nam nhưng đã nhanh chóng được điều chỉnh để thích nghi.

Khu đô thị tích hợp Mizuki Park thu hút nhiều cư dân và nhà đầu tư sành sỏi

Sống trong các khu đô thị tích hợp như Mizuki Park là lựa chọn tuyệt vời cho những người mong muốn tận hưởng một môi trường sống chất lượng, tiện nghi tốt nhất, hòa hợp với cộng đồng cũng như đảm bảo giá trị tài sản tăng trưởng lâu dài.

Khu đô thị Mizuki Park Bình Chánh tích hợp hệ sinh thái tiện ích đa dạng thu hút nhà đầu tư

Sau một thời gian dài giãn cách xã hội, điều này đang tác động không nhỏ đến thị trường bất động sản. Khách hàng ngày càng quan tâm đến các dự án mang lại môi trường sống xanh và trang thiết bị đa dạng, khép kín

Tiềm năng phát triển dự án bất động sản tại khu vực Bình Dương

Thị trường bất động sản hiện khá trầm lắng, tuy nhiên, với tiềm năng, lợi thế về vị trí địa lý cũng như sự phát triển năng động, tại Bình Dương, khu vực này được đánh giá là có nhiều điểm tích cực cho việc đầu tư

Căn hộ cao cấp chuẩn sống xanh Eaton Park được tiếp nhận bởi chủ đầu tư Gamuda Land

Dự ánThe Riverdale đã được đổi tên thành Eaton Park có tổng diện tích hơn 37.699 mét vuông và sẽ hoàn thành vào quý 3 năm 2027.

Lumiere Boulevard nơi định nghĩa lại chuẩn sống xanh

Lumiere Boulevard nằm trong dự án Vinhomes Grand Park với kiến trúc xanh 3D hàng đầu Việt Nam. Dự án định nghĩa lại tiêu chuẩn sống xanh sang trọng đích thực trên thị trường bất động sản khu vực.

Tọa độ vàng của Lumiere Boulevard và tiềm năng đầu tư "siêu hời"

Lumiere Boulevard với vị trí liền kề Vành Đai 3, chắc chắn sẽ là sự đầu tư cực tốt cho khách hàng sở hữu sản phẩm căn hộ tại đây.

Chuỗi tiện ích đẳng cấp tại dự án Eaton Park của Gamuda Land

Dự án Eaton Park tọa lạc tại phường Trường Thạnh, Thủ Đức, TP.HCM, ấn tượng với hơn 40 tiện ích nội khu được đầu tư bài bản.

CapitaLand sắp bàn giao căn hộ cao cấp Delasol Quận 4

Dự án lDelasol à sự kết hợp giữa âm nhạc và kiến trúc trang thiết bị nội thất cao cấp , hướng tới cuộc sống và sức khỏe của cư dân.

Eaton Park Thủ Đức thu hút nhà đầu tư sành sỏi

Gamuda Land vừa tiết lộ ra mắt dự án hạng sang mang tên Eaton Park tại TP Thủ Đức.

"Kiến trúc hạnh phúc” tại Eaton Park Quận 2

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, khu phức hợp căn hộ cao cấp Eaton Park do Gamuda Land phát triển đang trở thành trung tâm của kiến trúc Biophilic.

Delasol Quận 4, siêu phẩm căn hộ được CapitaLand mang đến Quận 4

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, nằm trong quỹ đất hiếm hoi còn sót lại của Quận 4, Delasol được các chuyên gia và kiến trúc sư hàng đầu lên quy hoạch và thiết kế .

ĐĂNG KÝ NHẬN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI

✔ Chúng tôi cung cấp thông tin đầy đủ sẻ giúp cho quý khách hàng an tâm hơn để đầu tư dự án Lagoona Bình Châu hiệu quả.