Tin tức dự án Lagoona Bình Châu

La Home - Dự án nhà liền thổ Long An hấp dẫn nhà đầu tư

Mua căn nhà phố La Home tại Bến Lức với 1 tỷ vốn tự có, nhà đầu tự tin sẽ kiếm lời trong thời gian tới nhờ sức bật của hạ tầng

La home Long An hưởng lợi từ công nghiệp

Mới đây, ngoài tin “ông lớn” đổ bộ làm dự án tại Long An còn có tin vui khi các khu công nghiệp liên tục hút vốn đầu tư.

Novaworld phan thiết góp phần giúp Bình Thuận sớm trở thành điểm đến hàng đầu khu vực

Định hướng đóng góp vào sự phát triển chung của Bình Thuận, bằng việc cung cấp không gian sống chất lượng và tiềm năng đầu tư dài hạn, Novaworld phan thiết tập trung vào quy hoạch bền vững về mọi mặt.

Shophouse Vinhomes Central Park - Cơ hội kinh doanh hấp dẫn

Tháng 2/2016, Tập đoàn VinGroup sẽ chính thức mở bán căn hộ Shophouse thuộc dự án Vinhomes Central Park

Quần thể The Park thuộc Vinhomes Central Park chính thức ra mắt thị trường

Sự kiện công bố thông tin về khu phức hợp The Park thuộc dự án Vinhomes Central Park và 3 tòa chung cư 1, Park 2 và Park 6 đã diễn ra Gem Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP. HCM

Quần thể The Park thuộc Vinhomes Central Park chính thức ra mắt thị trường

Sự kiện công bố thông tin về khu phức hợp The Park thuộc dự án Vinhomes Central Park và 3 tòa chung cư 1, Park 2 và Park 6 đã diễn ra Gem Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP. HCM

Căn hộ "Du thuyền" tại tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao The Maris Vũng Tàu

Căn hộ “du thuyền” Vega Alaric thuộc khu phức hợp The Maris Vũng Tàu đã thu hút nhiều nhà đầu tư tìm hiểu dự án.

Lí do căn hộ Vega Alaric The Maris Vũng Tàu thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư

Vega Alaric nằm trong khu phức hợp 5 sao The Maris Vũng Tàu với nhiều hạng mục đã được đơn vị quốc tế vận hành, chính sách thanh toán linh hoạt.

Căn hộ Masteri Centre Point gây chú ý thị trường với chính sách tăng thu nhập thụ động

Chính sách bán hàng hấp dẫn, cộng hưởng với cuộc sống đắt đỏ , chính là lý do khiến Masteri Centre Point - Quận 9, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh trở thành sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư và người mua bất động sản.

Diện mạo của khu compound Masteri Centre Point đẳng cấp ở khu Đông Sài Gòn

Khi ngày bàn giao đang đến gần, khu nghỉ dưỡng cao cấp Masteri Centre Point liên tục thu hút sự chú ý của giới mộ điệu với hàng loạt sự kiện và chính sách hấp dẫn.

Căn hộ Libera Nha Trang góp phần đưa đô thị ven biển miền Trung vươn tầm thế giới

Không gian dân cư ven biển và hệ thống đô thị ven biển như tại Libera hiện nay đã trở thành nhân tố quan trọng trong việc tổ chức không gian đô thị.

Lagoona Bình Châu hưởng lợi từ những định hướng phát triển tại địa phương

Lagoona Bình Châu được giới thiệu không chỉ là một dự án nghỉ dưỡng mà còn là minh chứng về tâm huyết trong việc tạo ra một “di sản” nơi thiên nhiên hòa hợp với những người được hưởng lợi từ quốc tế.

Giới đâu tư Bất động sản săn tìm các dự án có giá trị lâu dài

Tình hình chung của thị trường bất động sản vẫn còn trầm lắng, nhưng trên thị trường đâu đó đã bắt đầu xuất hiện một làn sóng “ngầm” các nhà đầu tư đi săn tìm các sản phẩm bất đông sản đón đầu cơ hội điển hỉnh như dự án vũng tàu centre point.

Mizuki Park vừa là chốn an cư, vừa là nơi đầu tư an toàn

Sống trong các khu đô thị tích hợp như Mizuki Park là lựa chọn tuyệt vời cho những người mong muốn tận hưởng một môi trường sống chất lượng, tiện nghi tốt nhất, hòa hợp với cộng đồng cũng như đảm bảo giá trị tài sản tăng trưởng lâu dài.

Căn hộ trung tâm thành phố biển sở hữu lâu dài đang trở thành xu hướng Bất động sản mới

Loại hình bất động sản kết hợp nhu cầu nghỉ dưỡng này tuy mới được giới thiệu tại Việt Nam nhưng đã nhanh chóng được điều chỉnh để thích nghi.

ĐĂNG KÝ NHẬN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI

✔ Chúng tôi cung cấp thông tin đầy đủ sẻ giúp cho quý khách hàng an tâm hơn để đầu tư dự án Lagoona Bình Châu hiệu quả.