Một không gian sống hiện đại và độc đáo với những tiện ích cao cấp  như Delason Quận 4 luôn được săn đón bởi những người trẻ thành đạt.

  • Tầng lớp thu nhập cao có xu hướng trẻ hơn và trẻ hơn, với lối sống đan xen giữa gia đình và công việc nên khoảng thời gian sau giờ làm việc là khoảng thời gian vui vẻ nhất. Đối với những người yêu nghệ thuật, tính sáng tạo và thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu. Thấu hiểu điều đó, Chủ đầu tư Capitaland đã tập trung vào nhu cầu của giới trẻ trong sản phẩm bất động sản Quận 4.

  • Dự án De La Sol Quận 4, TP.HCM, lấy cảm hứng từ âm nhạc, đây là một bước đi chiến lược hướng đến giới trẻ thành đạt của chủ đầu tư Capitaland . Đối với chủ đầu tư CapitaLand, ấn tượng thị trường gắn liền với uy tín và thế mạnh về thiết kế và kinh nghiệm thiết kế dự án, luôn đi đầu sản phẩm dẫn đầu xu hướng, dẫn đầu thị trường.  Với bước đi chiến lược trong quá trình chuẩn bị đầu tư dự án tại mảnh đất “vàng” của Quận 4, nhà đầu tư quốc tế này có tham vọng đưa ra thị trường một sản phẩm vô cùng độc đáo .
  • Sự khác biệt về không gian kiến trúc của De La Sol đến từ ý tưởng thiết kế. Phong cách sống trẻ trung và nhiều không gian được chủ đầu tư chú trọng phát triển. Các khu vực tiện ích cảnh quan được bố trí theo các thể loại nhạc quen thuộc như: sân Hip hop, sảnh Bass, vườn Guitar, phòng gym Beat Box... điều này giúp cho cá tính của từng chủ nhân sẽ được thể hiện rõ qua mỗi căn hộ. Tất cả đều có ban công, thiết kế ứng dụng tối ưu đón gió và ánh sáng tự nhiên. Nội thất nhà gồm khóa thông minh Hafele, bếp, lò nướng Teka, tủ thay đồ , tủ giày, điều hòa, thiết bị phòng tắm hiệu Rigel và Intercom.

  • Dành cho những người trẻ quan tâm đến cuộc sống riêng tư, De La Sol được trang bị hệ thống khóa công nghệ cao, để chủ nhân có thể vận hành và điều hành từ xa bằng điện thoại thông minh. Hệ thống an ninh 4 cấp được giám sát 24h/7 ngày trong tuần giúp cư dân an tâm tận hưởng cuộc sống. Sức hấp dẫn của De La Sol nằm ở loại hình căn hộ double key, triple key mà CapitaLand lần đầu tiên giới thiệu tại Việt Nam. Đây là mô hình mỗi căn hộ sẽ được tổ chức 2 hoặc 3 căn hộ riêng biệt, mỗi khu vực có đầy đủ các không gian cơ bản gồm bếp, phòng ngủ, phòng khách, phòng vệ sinh.
  • Theo đó,  tại Delasol chủ sở hữu có thể ở một khu vực, cho thuê studio hoặc căn hộ ở khu vực còn lại. "Hiện nay nhu cầu thuê căn hộ tại quận 4 đang tăng lên một cách nhanh chóng, đặc biệt là lượng thuê người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Quận 1 và các quận lân cận, cho thấy tiềm năng khai thác lợi nhuận ngắn hạn và dài hạn tại Delason cực kỳ hấp”, đại diện CapitaLand cho biết.

Nguồn: Tổng hợp từ báo VNExpress