Ông Ronald Tay, Giám đốc điều hành CapitaLand Development (CLD) cho biết, Delasol Quận 4 là dự án nhà ở đầu tiên của tập đoàn tại Quận 4, khu vực thuộc trung tâm kinh tế năng động của TP.HCM. .

  • Dự án là sự kết hợp giữa âm nhạc và kiến trúc trang thiết bị nội thất cao cấp , hướng tới cuộc sống và sức khỏe của cư dân. “Việc bàn giao căn hộ cho De La Sol góp phần khẳng định vị thế của CLD là nhà đầu tư tạo ra những dự án bất động sản chất lượng cho những người đam mê”, Ông Ronald Tay khẳng định.

  • De La Sol tọa lạc trên mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, Phường 18, Quận 4. Dự án có quy mô 870 căn, cung cấp nhiều loại căn hộ từ một đến ba phòng ngủ và Sky Suites có diện tích từ 60 đến 197 m2, phù hợp với nhiều nhu cầu đa dạng của khách hàng. Căn hộ 2 khóa và 3 khóa là đặc trưng của dự án. Hai mô hình căn hộ này mang đến cho khách hàng không gian sống, làm việc và giải trí đa chức năng. Căn hộ 2 khóa đáp ứng nhu cầu của khách dự định ở hoặc thuê, trong khi 3 khóa phù hợp với gia đình nhiều thế hệ.
  • Đúng như tên gọi của nó, dự án này được lấy cảm hứng từ. Chủ đầu tư hy vọng mang đến cho chủ sở hữu tương lai của dự án một môi trường đô thị năng động và hài hòa với nhịp sống. Thiết kế bên ngoài của ba tòa tháp kết hợp kiến trúc với hình ảnh những cây đàn dương cầm, guitar và chuông hòa âm, tạo nên sự kết nối hài hòa giữa âm thanh và kiến trúc. Cảnh quan và tiện ích của khu vực mô phỏng từng vở nhạc kịch: hip hop, jazz, nhạc điện tử và rock... Hơn 50 tiện ích nội khu được tích hợp vào De La Sol thể hiện sự nhất quán, hài hòa của phong cách kiến trúc.
  • Sảnh đón Cadenza chào đón cư dân ngay từ bên ngoài, tượng trưng cho tinh thần tự do và phóng khoáng của âm nhạc , cũng như những “điểm chạm ” đầy cảm xúc như những bức tường nghệ thuật và mái vòm âm thanh. Các tiện ích ngoài trời ở tầng trệt bao gồm hồ bơi dành cho hồ bơi vô cực dài 50m, công viên âm nhạc. Tầng thượng có một rạp chiếu phim trên không - một điểm gặp gỡ lý tưởng cho gia đình và bạn bè , nơi cư dân xem phim và trình chiếu ngoài trời. Ngoài ra, dự án còn bao gồm tiện ích giải trí như: Hồ Jazz, Sky Jacuzzi, Vườn thưởng Trà... Dự án cũng kết hợp một nhà bạt nhún và sân trượt ván, tối đa hóa lợi ích giải trí thể chất cho cư dân.

  • Xung quanh dự án, cơ sở hạ tầng được đồng bộ với hệ thống dịch vụ tiện ích đầy đủ, từ trường học đến bệnh viện, khu vui chơi giải trí, cửa hàng tiện lợi, khu ẩm thực. Dự án kết nối thuận tiện với khu vực trung tâm quận 1, thành phố Thủ Đức, quận 5 và quận 7.
  • "Chúng tôi luôn ghi nhận những phản hồi quý giá từ khách hàng sau mỗi hoạt động bàn giao, cam kết kiến tạo những không gian chất lượng hơn để sinh sống, làm việc và vui chơi thông qua các giải pháp bền vững và sáng tạo tại Việt Nam", ông Ronald chia sẻ

Delasol đã được trao giải Dự án căn hộ sang trọng xuất sắc tại Thành phố Hồ Chí Minh, Dự án xanh xuất sắc,  Thiết kế kiến trúc cảnh quan Căn hộ cao cấp xuất sắc và Thiết kế nội thất sang trọng đặc biệt tại Giải thưởng Bất động sản PropertyGuru Việt Nam. CLD đã nhận được danh hiệu Nhà phát triển bất động sản nhà ở xuất sắc Việt Nam do Euromoney 2023 trao tặng. Tập đoàn này đã có mặt tại Việt Nam trong gần ba thập kỷ và đã phát triển danh mục đầu tư đa dạng, nhiều loại hình, bao gồm hơn 12.000 căn hộ chất lượng tại 16 dự án nhà ở..