Cùng với sự phục hồi mạnh mẽ của ngành du lịch , một thế hệ bất động sản nghỉ dưỡng mới đã xuất hiện để thiết lập lại “cuộc chơi” trên thị trường bất động sản. Đặc biệt, Charm Group với dự án Charm Resort Hồ Tràm tự hào là một trong những đơn vị kiến tạo chuẩn mực của một thế hệ bất động sản nghỉ dưỡng theo xu hướng phát triển bền vững và có chiều sâu
Lợi thế vượt trội của thế hệ bất động sản nghỉ dưỡng thế hệ mới

  • Nếu như BĐS nghỉ dưỡng thế hệ thứ nhất là nhà tài trợ dưới bài toán cam kết lợi nhuận thì BĐS nghỉ dưỡng thế hệ mới tái hiện bản chất của du lịch nghỉ dưỡng. Cụ thể, khái niệm bất động sản nghỉ dưỡng xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2014, đạt đỉnh trong giai đoạn 2016-2018 và suy giảm vào cuối năm 2019. Đặc điểm chung của giai đoạn này là các chủ đầu tư vội vã cam kết lợi nhuận với mức khó kiểm soát, dao động 8 đến 12%/năm, cao bằng hoặc hơn lãi suất vay ngân hàng và gấp đôi cao như tỷ lệ tiết kiệm. Đồng thời , hầu hết các dự án đều do nội địa vận hành.

  • Việc đưa vấn đề tài chính quá cao để thu hút mà buông lỏng quản lý khai thác đã khiến nhiều dự án đưa vào khai thác không hiệu quả, thanh toán theo cam kết, tạo nhịp chững đáng tiếc. Giai đoạn 2020-2021, thị trường chịu tác động của Covid-19, tuy nhiên đây là quảng nghĩ để các chủ đầu tư huy động và điều chỉnh tạo ra thế hệ bất động sản nghỉ dưỡng mới vào cuối năm của năm 2021 và đầu 2022 với sự khác biệt rõ rệt.. Theo các chuyên gia, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn giàu tiềm năng.
  • Cụ thể hơn, giữa tháng 2 vừa qua, tạp chí The Travel nổi tiếng của Canada đã công bố Việt Nam đứng thứ 8/10 điểm du lịch lý tưởng nhất thế giới. Cuối tháng 4/2022, dữ liệu từ Google cho thấy lượng tìm kiếm du lịch của Việt Nam tăng 75% sau 1 tháng mở cửa cho du lịch quốc tế, cao nhất thế giới. Điều này nói lên tiềm năng và thị phần màu mỡ nếu nó đi đúng hướng. Và với sự điều chỉnh kịp thời trở về bản chất thật , bất động sản nghỉ dưỡng thế hệ tiếp theo được kỳ vọng sẽ tạo ra chu kỳ phát triển bền vững cho thị trường bất động sản và du lịch Việt Nam

Thương hiệu tiên phong của Charm Group trong thị trường mới

  • Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng những năm này không thiếu những dự án sở hữu một trong những yếu tố của thế hệ mới. Tuy nhiên, Charm Resort Hồ Tràm tự hào là một trong những khu nghỉ dưỡng tiên phong hội tụ những tiêu chuẩn cao nhất của loại hình này. Theo đó, Charm Resort Hồ Tràm cam kết lợi nhuận ở mức thực tế là 6,5%/năm trong 3 năm (cho condotel) và 6,5%/năm trong 2 năm (cho villa).

  • Đồng thời là một trong số ít dự án được cấp chứng thư bảo lãnh từ Nam A Bank - càng thêm sự cam kết chắc chắn giữa bộ ba khách hàng - ngân hàng - Chủ đầu tư. Mặt khác, chủ đầu tư đẩy mức chia sẻ lợi nhuận tối đa, cao nhất thị trường, lên tới 90%: bao gồm hoạt động của dịch vụ lưu trữ/dịch vụ wellness /thương mại.
  • Phân kỳ đầu tiên - Best Western Premier có sự góp mặt của hai đơn vị nổi tiếng thế giới. Trong đó, Best Western - top 10 tập đoàn khách sạn lớn thế giới phụ trách quản lý, vận hành khai thác  du lịch và lưu trú. Goco Hospitality - tập đoàn lớn nhất về các trung tâm chăm sóc sức khỏe trên thế giới điều hành trung tâm trị liệu chăm sóc sức khỏe. Với tác phong chuyên nghiệp và hàng nghìn chi nhánh trên khắp thế giới, sự hợp tác này giúp Charm Resort Ho thừa hưởng nguồn khách du lịch quốc tế khổng lồ, tạo nền tảng vững chắc cho bài toán kinh doanh du lịch và chất lượng dịch vụ .

  • Theo đánh giá của các chuyên gia , Charm Hồ Tràm là thiên đường 5 sao thuần túy và 100% hướng đến đối tượng khách hàng là giới thượng lưu. Cách Đông Nam bộ chỉ từ 1-2 giờ, Hồ Tràm là khu vực có lợi thế hàng đầu về “second home” . Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Charm Resort Tram đón đầu nguồn cầu dồi dào về bất động sản "nơi ở phục vụ mục đích nghỉ dưỡng biển thượng lưu thông thường - đúng bản chất loại hình nghỉ dưỡng
  • Charm Group cũng tiết lộ sẽ rót 2 tỷ đô la vào Charm Resort Hồ Tràm để tạo nên một đẳng cấp quốc tế nghỉ dưỡng - giải trí - biểu tượng cho sức khỏe theo mô hình “tất cả trong một” thời thượng.  Với nguồn vốn khổng lồ, khu phức hợp được kỳ vọng sẽ  là điểm đến số 1 của giới tinh hoa trong nước và quốc tế tại khu vực phía Nam. Những yếu tố chuẩn mực trên đưa Charm resort Hồ Tràm trở thành biểu tượng bất động sản nghỉ dưỡng thế hệ mới, đảm bảo đầu tư bền vững cho khách hàng.

Nguồn: Tổng hợp từ báo Thanh Niên