Charm Resort Hồ Tràm được đánh giá cao về sức hút du lịch nhờ sở hữu Goco Spa Hồ Tràm - Wellness Center với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế  như Charm Resort Long Hải khi xu hướng du lịch nghỉ dưỡng sức khỏe đang trở nên phổ biến sau Covid.
Tác động của wellness đối với du lịch toàn cầu

  • Wellness tourism dịch trong tiếng Việt có nghĩa là du lịch sức khỏe. Tuy nhiên, sức khỏe ở đây không chỉ đề cập đến thể chất mà còn bao gồm một tinh thần lạc quan và khỏe mạnh. Du lịch chăm sóc sức khỏe ngày càng trở nên trong xã hội hiện đại, khi con người đang ô nhiễm môi trường, dịch bệnh và áp lực tâm lý... Vì vậy, mục tiêu của du lịch sức khỏe là thư giãn, nghỉ ngơi, làm đẹp và lấy lại cân bằng cuộc sống.

  • Theo khảo sát của Hiệp hội Du lịch Sức khỏe (WTA), 76% người tham gia muốn chi nhiều hơn cho các chuyến đi để cải thiện sức khỏe và 55% sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho các dịch vụ trị liệu tâm lý. Báo cáo của Viện Sức khỏe Toàn cầu cũng cho thấy du lịch sức khỏe có thể đạt tỷ lệ 20,9% trong 5 năm từ 2020 đến 2025.
  • Trong những năm gần đây, Châu Á là thị trường có doanh thu hàng đầu về du lịch chăm sóc sức khỏe. Ở Đông Nam Á, Thái Lan là một trong những quốc gia có thành tích tốt nhất trong việc tích hợp dịch vụ y tế và du lịch. Xứ sở chùa Vàng có nhiều spa, trung tâm y tế, giảm béo, trung tâm sức khỏe và làm đẹp, truyền thống... Ngoài ra, Thái Lan cũng đang phát triển bệnh viện, khu chăm sóc sức khỏe kết nối với thế giới, thích hợp cho du lịch, níu chân du khách từ 3 đến 21 ngày

Du lịch sức khỏe tại Việt Nam và tiềm năng Goco Spa Hồ Tràm

  • Cách Thái Lan không xa, Việt Nam được đánh giá là có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch sức khỏe nhờ thiên nhiên trù phú, bờ biển còn nguyên sơ tuyệt đẹp... Tuy nhiên, các dịch vụ wellness trong các khu nghỉ dưỡng rất ít và không tương xứng với tiềm năng hiện có. Hậu Covid, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và không gian sống tăng cao.

  • Đó cũng là động lực nhiều nhà đầu tư BĐS mạnh tay xây dựng hệ thống tiện ích, dịch vụ wellness tiêu chuẩn quốc tế. Trong lĩnh vực này, Charm Resort Hồ Tràm đã tạo nên tiếng vang lớn khi là dự án đầu tiên kết hợp với Goco Spa - thương hiệu spa hàng đầu thế giới. Trung tâm chăm sóc sức khỏe của Charm Resort Hồ Tràm với diện tích tổng diện tích lên đến 5 000 m2 sẽ là nơi lý tưởng cho các liệu pháp chữa bệnh chuyên biệt trên 6 nền tảng bao gồm: điều trị và phòng ngừa, phục hồi và bảo vệ, tắm và vận động cung cấp năng lượng và tái tạo, cân bằng và tái tập trung, nuôi dưỡng tái tạo. Trung tâm cũng có cửa hàng ăn uống phục vụ nhiều món ăn tốt cho sức khỏe và những món giải khát tự nhiên.

  • Sự đa dạng và phong phú của dịch vụ cho phép Goco Spa Hồ Tràm đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm gia đình, đoàn thể quốc gia và khách du lịch đang tìm kiếm một nơi nghỉ dưỡng yên tĩnh, thư giãn thoải mái. Có thể nói sự hợp tác giữa Charm Group và Goco Spa đã mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành Du lịch chăm sóc sức khỏe tại Hồ Tràm nói riêng và Việt Nam nói chung. Ngành du lịch Việt Nam đã bắt đầu có những trung tâm chăm sóc sức khỏe quy mô lớn với chất lượng sánh ngang với các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.
  • Như vậy, với Charm Hồ Tràm khách hàng trong nước không phải mất nhiều thời gian và tiền bạc để bay ra nước ngoài để tận hưởng các dịch vụ chất lượng cao. Đồng thời, Goco Spa Hồ Tràm có đủ yếu tố để thu hút khách du lịch quốc tế, nhóm khách hàng có khả năng ở lại lâu dài và chi tiền cho những tiện ích tốt nhất.

Nguồn: Tổng hợp từ báo 24h