Dự án Eaton Park tọa lạc tại phường Trường Thạnh, Thủ Đức, TP.HCM, ấn tượng với hơn 40 tiện ích nội khu được đầu tư bài bản. Đại diện Gamuda Land cho biết, hiện nay các khách hàng đang quan tâm nhiều hơn đến các dự án có khả năng cung cấp hệ thống tiện ích “tất cả trong một”.

  • Vì vậy, một dự án bất động sản được đánh giá cao thường thuộc mô hình vòng tròn khép kín với đầy đủ tiện ích nhằm thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt, tập thể dục, thư giãn, mua sắm và học tập, công việc... của cư dân. Đáp ứng mong muốn của người mua nhà , Gamuda Land đã tích hợp hơn 40 tiện ích vào quy hoạch tổng thể của Eaton Park.
  • Chuỗi tiện ích được bố trí thành 4 nhóm tạo nên các không gian chức năng đan xen, đảm bảo tính kết nối cao một cách hài hòa, đáp ứng nhu cầu đa dạng của cư dân mọi nơi. Ngoài ra, dự án còn gây ấn tượng với thiết kế “biophilic” chính là phong cách mà Gamuda Land xây dựng và phát triển sản phẩm.


Hệ tiện ích nước

  • Hệ thống phân phối nước của vùng nội khu Eaton Park một tập hợp bể bơi tràn các loại, nổi bật là bể bơi trung tâm đạt tiêu chuẩn Olympic, một sân bơi dài 50 m, một bể sục ngoài trời và bể bơi gia đình, sân hồ bơi có mái che. Tổng diện tích mặt nước ở Eaton Park dự kiến đạt 1.190 m2.
  • Đây là hệ thống bể bơi đầu tư hoàn chỉnh , đáp ứng các nhu cầu trải nghiệm nước khác nhau theo nhóm. "Thế giới nước" được bố trí hợp lý bên cạnh khu vực cây xanh và tiệc nướng với các buổi dã ngoại trên bãi cỏ đa năng trong khu cắm trại , do đó trở thành không gian thích hợp cho chủ sở hữu cuối tuần, cha mẹ và bạn bè cuối tuần.


Không gian thể thao và các khu vực tiện ích cho trẻ em.

  • Theo Gamuda Land, những không gian dành cho hoạt động rèn luyện sức khỏe bố trí trải khắp khuôn viên dự án: lối đi bộ rộng rãi, sân bóng rổ, đường chạy bộ trên không, khu tập golf mini, sàn đa chức năng cho các hoạt động yoga-thể dục-nhảy múa...

 

  • Các khu vực vận động đều là không gian mở, thoáng mát, bóng mát cây xanh, nơi này cư dân có thể thỏa sức tập luyện, thư giãn và cảm nhận kết nối cơ thể với thiên nhiên. Không gian riêng tư với các trang thiết bị phù hợp cho trẻ em như sân chơi trẻ em rộng 100 m2 với nhiều trò chơi thiết bị dưới nước, sân chơi dành cho vườn và sân chơi dân gian ngoài trời.  Khuyến khích trẻ nhỏ tăng cường khả năng vận động, trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo và cải thiện trí tuệ cảm xúc.

Tổ hợp mua sắm, giải trí đậm chất riêng.

 

  • Khối đế Eaton Park sẽ bao gồm 8 căn shophouse, đây là nơi diễn ra các hoạt động thương mại và đồng thời là tổ hợp dịch vụ và thương mại cung cấp các mặt hàng thiết yếu, phục vụ sinh hoạt hàng ngày của các gia đình. Trên tổng diện tích rộng 2,8 ha, Eaton Park dự kiến sẽ là nơi tụ tập của một cộng đồng cư dân sầm uất nhưng đủ sôi động để mua sắm và sinh hoạt. Điều này cho thấy sự nhấn mạnh của nhà phát triển trong quy hoạch tổng thể về sự cân bằng giữa công trình dân dụng và môi trường tự nhiên.

Chú trọng phát triển các mảng xanh.

 

  • Tại Eaton Park, Gamuda Land tiếp tục áp dụng phương pháp kiến trúc Biophilic. Phương pháp này đã giúp chủ đầu tư nổi bật so với các dự án nổi bật ở Malaysia, Singapore, Australia, Anh. “Khu vực thảm cỏ nhiều lớp lấy cảm hứng từ vùng đất nhiệt đới bao phủ khuôn viên của dự án là điểm giúp Elysian thu hút khách hàng”, đại diện Gamuda Land bày tỏ. Chính xác hơn, theo chiều ngang, bao phủ mặt đất và mặt nước của Eaton Park, các cụm cây được bố trí theo bước chân của cư dân từ lối vào sảnh tòa nhà và lẻn vào nội khu.

 

  • Theo chiều dọc, cây cỏ và hoa xuất hiện từ cây ở sảnh lễ tân đến các khu vườn ở tầng trệt – Pocket Sky Garden được bố trí ở lưng chừng các tòa nhà theo một góc có hai mặt thoáng. Một đặc điểm mới trong hệ tiện ích tại Công viên Eaton Park là cấu trúc xếp lớp đan xen tạo cảm giác như đang ở trong một khu rừng nhiệt đới.