Đại lộ trung tâm An Thới ở tại xã Dương Tơ, thành phố Phú Quốc. Đây là con đường đóng vai trò huyết mạch trong dự án bất động sản nghỉ dưỡng Meyhomes Capital Phú Quốc thúc đẩy sự phát triển về nền kinh tế, xã hội hiện nay của Phú Quốc. Đại lộ trung tâm An Thới được ví như “con đường tơ lụa”, vị trí tâm điểm kết nối thuận tiện đến những khu vực trọng điểm xung quanh từ đó hình thành nên một điểm giao thương sôi động và sầm uất tại Đảo Ngọc Phú Quốc.

Bài viết bên dưới bạn có thể hiểu sâu hơn những thông tin liên quan đến trục đường Đại lộ trung tâm An Thới với những đánh giá chi tiết mà hạ tầng tác động đến dự án Meyhomes Capital của tập đoàn Meyland. 

Đại lộ trung tâm An Thới ở đâu?

Đại lộ trung tâm An Thới ở tại xã Dương Tơ, Phú Quốc thuộc vị trí trọng điểm và đóng vai trò là mạch đường xương sống trong việc kết nối các khu vực huyện đảo trọng điểm của thành phố với các điểm nổi bật như: Sân bay quốc tế Phú Quốc, thị trấn Dương Đông hay thị trấn An Thới,...

Trục Đại lộ Trung tâm An Thới sở hữu tổng diện tích rộng lên đến 36m, phần vỉa hè 10m với thiết kế bao gồm tổng cộng 4 làn xe cơ giới. Sự xuất hiện của hạ tầng được đánh giá như là “con đường” tơ lụa tạo ra tiền đề phát triển ngày một mạnh mẽ hơn về kinh tế, xã hội cũng như du lịch tại Đảo Ngọc Phú Quốc.

Quy hoạch tại đường Đại lộ trung tâm An Thới

Trục Đại lộ trung tâm An Thới được quy hoạch kéo dài từ điểm đầu đến kết thúc cuối Bãi Trường và vốn là bãi biển nằm trong “top những bãi biển ngắm hoàng hôn đẹp nhất hành tinh” được bầu chọn bởi tạp chí CNN. Việc nằm giáp với bãi biển nổi tiếng mang đến cho đại lộ những thế mạnh to lớn để có thể thiết lập nên “con đường du lịch tỷ đô”.

Nằm dọc trên trục đường tỷ đô này là sự xuất hiện của hàng loạt hệ thống khách sạn cao cấp, hiện đại chuẩn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế như: Intercontinental, Sheraton, Soil by Melia, Wyndham, Sailing hay Regent, Park Hyatt, Meyhomes Capital Phú Quốc,...

Qua những thông tin trên Quý Nhà Đầu Tư có thể thấy điều này mang đến ý nghĩa giao thương kết nối với địa phương cực kỳ lớn. Đại lộ trung tâm An Thới như một chiếc phễu khổng lồ đón trọn lượng khách du lịch và những khách hàng khủng với nguồn tài chính vô cùng lớn quy tụ về đây làm việc, nghỉ dưỡng và vui chơi.

Ý nghĩa của đường huyết mạch Đại lộ trung tâm An Thới với dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Sự xuất hiện của trục Đại lộ trung tâm An Thới không chỉ mang đến những đóng góp tích cực cho việc phát triển nền kinh tế xã hội của thành phố Phú Quốc mà song song với đó còn là yếu tố tác động đến giá trị của bất động sản với những chuyển biến tốt lên mỗi ngày.

Meyhomes Capital Phú Quốc là một dự án vô cùng tiềm năng của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành khi có tuyến đường Đại lô trung tâm An Thới chạy ngang qua. Điều này đồng nghĩa với việc hứa hẹn của Chủ Đầu Tư với Nhà Đầu Tư là sẽ biến nơi đây thành tâm điểm quy tụ nhịp sống phồn vinh và thu hút ngày một đông lượng cư dân cũng như khách du lịch ghé thăm.

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội, tiềm năng mới cho Đại Đô Thị tầm cỡ mang tên Meyhomes Capital Phú Quốc, từ đó giúp cho Quý Nhà Đầu Tư có được cho mình những điều kiện thuận lợi nhất nằm hướng đến mục đích đầu tư, kinh doanh sinh lời.