Với số lượng chỉ 27 căn dinh thự đẳng cấp và lớn cấp nhất khu đô thị Vạn Phúc City 198ha, “tấm vé” gia nhập cộng đồng thượng lưu Vạn Phúc Mansion có một tỷ lệ cạnh tranh không hề thấp.
Cái giá của sự kết nối cộng đồng thượng lưu đẳng cấp 

 • Điều gì thúc đẩy giới tài phiệt và doanh nhân đến với các câu lạc bộ đẳng cấp, với mức phí cao ngất ngưởng và điều kiện tuyển chọn khắt khe?
 • Được biết để vào các câu lạc bộ như Silencio, Cercle de Lorraine, Hurlingham, The Club at The Ivy, v.v., ngoài phí đăng ký, còn có phí duy trì tư cách thành viên hàng năm lên đến hàng chục nghìn USD. Tuy nhiên, nó không hẳn tiêu tiền là đủ.

 • Câu lạc bộ R360 đã dứt khoát từ chối hai tỷ phú mà họ không đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, ngay cả khi họ sẵn sàng trả mức phí 60.000 USD/năm. Có thể thấy số tiền bỏ ra để được vào hàng ngũ giới thượng lưu không hề nhỏ, nhưng sự “đầu tư” đó rất đáng giá.
 • Một chuyên gia đã chia sẻ trên tạp chí Robb Report: "Cộng đồng thượng lưu mang đến nhiều cơ hội cho thành viên Rõ ràng nhất là thế giới đặc quyền không dành cho đại chúng. Khi đó sự kết nối của cộng đồng sẽ mở ra vô số lợi ích cả trong sự nghiệp và cuộc sống. Cuối cùng, đây là sự công nhận của xã hội bởi một tổ chức uy tín và danh tiếng."
 • Một điều đáng mừng là số lượng triệu phú đô la đang tăng nhanh ở Việt Nam. Báo cáo mới nhất của Knight Frank cho thấy rằng có khoảng 19.500 triệu phú đô la và ước tính rằng trong giai đoạn 2020 - 2025 sẽ tăng thêm 32%. Nhu cầu và mức độ sẵn sàng chi trả của tầng lớp này đang tăng lên từng ngày, đặc biệt là nơi an cư phải hội tụ những giá trị đẳng cấp về vị trí, cảnh quan, tiện ích và cộng đồng. Theo Expat Insider, Việt Nam đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng về nhu cầu sở hữu nhà trong giới thượng lưu châu Á, sau Singapore và thứ 14 trên thế giới.

 • Chính vì thế bất chấp dịch bệnh và những biến động của thị trường, phân khúc BĐS hạng sang vẫn có sự phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, do quỹ đất hạn chế tại nội đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, nguồn cung chủ yếu nghiêng về phân khúc  căn hộ cao cấp, trong khi biệt thự, dinh thự có số lượng rất thấp và giá liên tục đạt đỉnh. Vì vậy, khi Tập đoàn Vạn Phúc tung ra 27 căn Vạn Phúc Mansion đã ngay lập tức khuấy động thị trường.
 • DKRA Vietnam – Đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm đã chia sẻ: “Vạn Phúc Mansion có mức giá không hề dễ chịu, nhưng rất hợp lý. Hợp lý với những giá trị gần như độc nhất trên thị trường và hợp lý với mặt bằng giá ngày càng leo thang của bất động sản hạng sang. Đặc biệt, sản phẩm đã hoàn thiện pháp lý và sẵn sàng bàn giao sổ đỏ cho khách hàng.”

Vạn Phúc Mansion - "Limited Edition" by Vạn Phúc City

 • Vạn Phúc Mansion tọa lạc tại Vạn Phúc City Thủ Đức - bán đảo hiện hữu tại Thành Phố và rộng 198 ha và là khu đô thị lớn thứ 2 của toàn thành. Với mật độ xây dựng chỉ 40% và tổng vốn đầu tư 3 tỷ USD, Vạn Phúc City là một trong những khu đô thị sinh thái lớn đáng sống hàng đầu trên cả nước.
 • Sở hữu vị trí đắc địa hướng sông Sài Gòn và đối diện trực tiếp Bến du thuyền 5 sao Dragon Bay, Vạn Phúc Mansion mang phong cách kiến trúc sang trọng, được quy hoạch riêng biệt bởi cụm trường học quốc tế, Club House và hệ thống công viên xung quanh.
 • Được biết bến du thuyền Dragon Bay được biết đến là tiện ích chỉ có tại phân khu này, phục vụ một phong cách sống khác biệt. Ngoài ra, Vạn Phúc Mansion còn thừa hưởng chuỗi tiện ích ấn tượng từ Vạn Phúc City như hồ Đại Nhật, Kênh Sông Trăng, 15 công viên, bệnh viện quốc tế 17 chuyên khoa, 10 trường học các cấp, 10 khu phức hợp mua sắm, an ninh - bảo vệ 24/7 , v.v. Sắp tới đây, siêu đô thị tiếp tục khánh thành công trình nhạc nước rộng 16ha bên hồ Đại Nhật và Quảng trường Diamond hoành tráng nhất Việt Nam.

 • Đồng thời, công viên nước Ocean World rộng 6,8 ha với sức chứa 5.000 người cũng đang được triển khai. Với sức hút của Vạn Phúc City, Vạn Phúc Mansion đã thu hút rất nhiều khách hàng đẳng cấp quan tâm tìm hiểu,
 • Tuy nhiên, toàn bộ khu đô thị chỉ có 27 căn dinh thự độc đáo, trang nhã và đẳng cấp nhất. Vì vậy, sự giới hạn này sẽ là “cánh cửa hẹp ” cho một cộng đồng ưu tú tương đồng về địa vị, đẳng cấp, tư duy và nhân sinh quan.

Nguồn: Tổng hợp từ báo Thanh Niên