Eaton Park Gamuda Land dự án căn hộ cao cấp bậc nhất tại Gamuda Land, tọa lạc trên Đại lộ Mai Chí Thọ, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Dự án có quy mô lớn lên tới 36.800 m2 với 6 block từ 29 đến 39 tầng và hơn 2.000 căn hộ 5 sao. Dự án này được Gamuda Land chính thức mua lại từ Công ty Cổ phần Bất Động Sản Tâm Lực. Hợp đồng chuyển nhượng cổ phần được ký với giá 315,8 triệu USD.


TỔNG QUAN DỰ ÁN EATON PARK GAMUDA LAND 


    - Tên dự án: Eaton Park
    - Vị trí: Mặt tiền Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức (Quận 2 cũ), Tp.HCM.
    - Chủ đầu tư: Gamuda Land
    - Quy mô: 3,68 ha
    - Mật độ xây dựng: 40%
    - Tổng số tháp căn hộ: 6 tháp – A1, A2, A3, A4, A5, A6
    - Tổng số lượng sản phẩm: 2000 căn hộ
    - Số Tầng hầm: 02 hầm
    - Shophouse thương mại: Tầng 1-2 (17 căn)
    - Khối tháp cao: 27 -39 tầng
    - Dự kiến bàn giao: Quý 2/2026

VỊ TRÍ DỰ ÁN 


Vị trí Dự án Căn hộ Eaton Park Gamuda Land nằm ngay mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, Phường  An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  • Vị trí này sát đường Mai Chí với chiều dài khoảng 8 km, gồm 10 làn đường rộng 70 m và giáp với Hầm Thủ Thiêm, là một con đường quan trọng chia đôi khu dân cư mới Thủ Thiêm và cửa ngõ dẫn về phía đông Thành Phố
  • Vị trí dự án có giao thông thuận tiện đến các quận trung tâm như Quận 1, Quạn 4, Quận 7, Quận 9 và Quận Bình Thạnh thông qua các tuyến đường xung quanh như Hầm Thủ Thiêm và cầu Thu Thiêm 1.- 2, cầu Phú Mỹ, cầu Sài Gòn 2và cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Ngoài ra, dọc con đường này có nhiều dự án bất động sản nhà ở như như căn hộ, chung cư, nhà phố với quy mô lớn được người dân quan tâm do năng lực kết nối giao thông của khu vực.

  • Dự án Eaton Park Gamuda Land Quận 2 bao gồm các tiện ích thương mại, dịch vụ, vận tải, y tế, giáo dục và xung quanh như bến xe buýt tốc hành và ga khởi hành của tuyến tàu điện Metro  số 2 Thủ Thiêm - Bến Thành - Tham Lương, Trường học công lập và quốc tế cấp 1-2-3, Bệnh viện quận 2 và Bệnh viện quốc tế Phúc An Khang, Các trung tâm mua sắm như Parkson, Metro, TTTM Thủ Thiêm, trung tâm hành chính của Quận 2 và khu vực Thạnh Mỹ Lợi
  • Phía Đông của dự án là rạch Bà Dạt, một trong những rạch  chảy vào sông Giồng Ông Tố, tiếp nhận nước thải đã qua xử lý và nước mưa từ các khu dân cư. Phía Bắc giáp đất làm nông nghiệp. Trong tương lai, dự án cũng có thể được kết nối nhiều hơn với các quận khác khi các dự án giao thông quan trọng nổi bật như Cầu Thủ Thiêm 3 và cầu thủ thiêm 4 sẽ được hình thành.


TIỆN ÍCH EATON PARK QUẬN 2

Các tiện ích nội khu của Eaton Park hoàn toàn do Gamuda Land thiết kế với đầy đủ chức năng và có mật độ không gian xanh cao , mang lại môi trường sống có giá trị rất cao cho khách hàng của dự án. Một ngôi nhà ngay trung tâm thành phố là vô cùng lý tưởng với: Trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, nướng BBQ, sảnh đón cao cấp, hồ bơi tràn, công viên cây xanh, phố đi bộ, khu thể thao, nhà trẻ,…


MẶT BẰNG DỰ ÁN

Các yếu tố chính của dự án bao gồm 2 tòa nhà với tổng số hơn 2.000 căn hộ. Cụ thể, khối tòa nhà K1 sẽ bao gồm 1 khối đế và 4 tòa tháp cao từ 29 đến 39 tầng. Trong khi đó, Khối K2 sẽ gồm khối đế 2 tháp cao từ 37 đến 39 tầng. Dự kiến, dự án sẽ cải thiện hạ tầng giao thông bằng việc điều chỉnh đường D3 và mở rộng  hẻm Đồng Miếu thành tạo đường N1 và đường N2, đồng thời xây dựng đường nội bộ rộng 10 m.


TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CĂN HỘ EATON PARK


Dự án Eaton Park Gamuda Land nằm gần đại lộ Mai Chí Thọ, có một đường rộng 3,5m dẫn vào khu vực. Khu vực này chủ yếu được tạo thành từ đất đã được san lấp và một phần kênh rạch tự nhiên, không có bất kỳ công trình kiến trúc nào. Ở giữa khu đất dự án có một đường hẻm gọi là Đông Miếu, nối từ đường Mai Chí Thọ cắt qua khu vực phía rạch Bà Dạt. Hiện tại đường này rộng khoảng từ 3 đến 4 m và được quy hoạch rộng 6 m. Ngoài con đường này, không có tuyến đường nào khác trong khu vực.


Trong giai đoạn vận hành, dự án sẽ điều chỉnh đường D3, với chiều rộng 12 m, để có thể kết nối với đường D1, rộng 60 m. Để đảm bảo hiệu quả, sẽ đầu tư mở rộng hẻm Đồng Miếu, đảm bảo đường rộng 6m theo quy hoạch đã được phê duyệt và kết hợp đường nội bộ rộng 10m , hình thành đường N1, có chiều rộng là 16m. Tuyến đường N1 có thể phục vụ 4 làn xe hỗn hợp và kết nối đường Mai Chí Thọ với đường D3 và rạch Bà Dạt. Đường N1 này sẽ có khả năng phục vụ 4 làn xe hỗn hợp và sẽ kết nối đường Mai Chí Thọ đến đường D3  và rạch Bà Đạt.