Eaton Park Thủ Đức Quận 2 cũ, một tuyệt phẩm dự án bất động sản tại đường Mai Chí Thọ, Thủ Đức, được Gamuda Land phát triển sau quá trình M&A thành công.

DỰ ÁN EATON PARK 

 • Tọa lạc tại Phường An Phú, trước đây là thuộc Quận 2 cũ của Thành phố Hồ Chí Minh, Eaton Park có diện tích ấn tượng 36.800 mét vuông. Dự án này được thiết kế với khoảng 2.000 căn hộ, 12 căn penthouse và 51 căn Shop khối đế và 21 căn shophouse tại 2 khu vực chính với 6 tòa tháp lộng lẫy, mỗi tòa cao từ 29 đến 39 tầng. Eaton Park mang đến không chỉ là một không gian sống mà còn thể hiện phong cách sống hiện đại ngay giữa lòng Thủ Đức.

Vị trí dự án: Mặt tiền Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức (Quận 2 cũ), Tp.HCM.
Chủ đầu tư:    Gamuda Land
Quy mô dự án:    3,68 ha
Mật độ xây dựng:    40%
Dự án 2 Khối công trình:    Khu 1, Khu 2
Tổng số tháp căn hộ:    6 tháp – A1, A2, A3, A4, A5, A6
sản phẩm:    1.968 căn hộ, 12 căn penthouse & 51 căn Shop khối đế và 21 căn shophouse
Số Tầng hầm:    02 hầm
Shophouse thương mại:    Tầng 1-2 (17 căn)
Khối tháp cao:    27 -39 tầng

CHỦ ĐẦU TƯ

 

 • Gamuda Land được thành lập vào năm 1995 thuộc Tập đoàn Gamuda Berhad của Malaysia - một trong những tập đoàn nổi tiếng với tiêu chuẩn cao về cơ sở hạ tầng và thiết kế, xây dựng. Sau hơn 20 năm thành lập, chủ đầu tư Gamuda Land đã phát triển nhiều dự án, hướng phát triển chính là hướng tới phát triển cơ sở hạ tầng và khu đô thị cao cấp, của đô thị lớn nổi tiếng các khu vực tại: Úc, Singapore, Malaysia, Việt Nam và một tòa nhà là một số dự án nổi danh nhất. Tổng giá trị đầu tư vào dự án Gamuda là hàng tỷ USD.

 • Có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam từ 2007, Gamuda đã triển khai thành công hai khu đô thị lớn tại và Hồ Chí Minh là khu đô thị Celadon City tại Hồ Chí Minh và Gamuda City tại Hà Nội. Gamuda Land luôn phát triển các dự án bất động sản theo tiêu chuẩn Quốc tế và đưa ý tưởng phong các sống xanh theo hệ sinh thái All in one– Tất cả các tiện ích xanh trong một dự án, với Celadon City là một mô hình điển hình


VỊ TRÍ

 • Dự án Eaton Park do Gamuda Land làm chủ đầu tư, nằm trên đại lộ Mai Chí Thọ, Phường An Phú, TP.Thủ Đức,  TP.HCM. Tọa lạc ngay đối diện đường Mai Chí Thọ dài khoảng 8 km, 10 làn xe và rộng 70 m, Chung cư Eaton Park nằm liền kề với Hầm Thủ Thiêm, trở thành trục giao thông quan trọng của khu dân cư mới Thủ Thiêm và phía Đông TP.HCM.

 • Eaton Park Gamuda Land không chỉ cung cấp khoảng 2.000 căn hộ chất lượng mà còn bao gồm hai khu vực chính sáu tòa tháp cao cấp, cao từ 29 đến 39 tầng. Với vị trí chiến lược , cư dân Quận Eaton Park có thể dễ dàng di chuyển đến các quận như Quận 1, 4, 7, 9 và Thành qua các tuyến đường và cầu quan trọng như Thủ Thiêm 1- 2, Phú Mỹ và cao tốc Long. Thành - Dầu Giây.
 • Vị trí khu đô thị Sala Quận 2 nằm ngay tại giao lộ Nguyễn Cơ Thạch và Mai Chí Thọ, trong khi đó giao điểm giữa Mai Chí Thọ và Đại lộ Vòng Cung là vị trí của dự án Eaton Park. Rõ ràng, nhờ vị trí đắc địa này mà giao thông tại Eaton trở nên vô cùng thuận tiện. Tọa lạc trên đại lộ Mai Chí Thọ, Quận 2, Eaton tận hưởng vị trí đắc địa. Khu vực này gần các trường quốc tế nổi tiếng , nhiều địa điểm nhà hàng thú vị và trung tâm mua sắm đa dạng. Đặc biệt, tại cạnh Thủ Thiêm, dự án kết nối thuận tiện đến trung tâm Sài Gòn và quận Thảo Điền sôi động.


TIỆN ÍCH

 

 • Tại Eaton Park, các tiện ích đều được lựa chọn kỹ lưỡng và chất lượng cao, phù hợp với những gia chủ quý tộc nơi đây. Đưa đến trải nghiệm thực tế lên một tầm cao mới tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Dự án Eaton Park là một trong những dự án mở đầu phân khúc căn hộ cao cấp của Gamuda Land. Không gian sống được ví như thiên đường nghỉ dưỡng, chủ nhân ở nhà sau mỗi ngày kiến tạo ước mơ, tái tạo hoàn toàn năng lượng.  Eaton Park  là niềm mơ ước của bao thế hệ, là nơi những gia chủ danh giá tận hưởng cuộc sống.


MẶT BẰNG

 

 • Dự án Eaton Park rộng 3,68 ha gồm 6 tòa cao từ 27 đến 39 tầng. Tổng vốn đầu tư cho dự án này lên tới 1,1 tỷ đô la, tương đương 26 nghìn tỷ đồng. Eaton Park có 1.968 căn hộ, 12 căn penthouse, 51 căn Shop khối đế và 21 căn shophouse.

 • Dự án có 6 tòa tháp, mỗi tòa căn hộ có chiều cao từ 27 đến 39 tầng, với tổng cộng hơn 2.000 căn hộ. Mỗi tầng bao gồm 9 đến 13 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ và có diện tích từ 45 m2 đến 145 m2.
 • Tất cả đều có ban công rộng, đón ánh sáng và gió, mang lại tầm nhìn thoáng đãng. Tất cả các căn hộ hạng sang Eaton Park Gamuda Land được chăm chút tỉ mỉ về thiết kế hiện đại phù hợp phong thủy phương đông, chú ý từng những chi tiết nhỏ, tối ưu không gian sống cho gia chủ, đảm bảo thông thoáng và đối lưu không khi cho tất cả các căn hộ ở Eaton Park. Tại dự án Eaton Park có các căn hộ từ 1, 2 đến 3 phòng ngủ với nhiều tầng và diện tích đa dạng phù hợp với từng khách hàng. Mang đến sự hài lòng trọn vẹn cho mỗi chủ nhân