Tình hình chung của thị trường bất động sản vẫn còn trầm lắng, nhưng trên thị trường đâu đó đã bắt đầu xuất hiện một làn sóng “ngầm” các nhà đầu tư đi săn tìm các sản phẩm bất đông sản đón đầu cơ hội điển hỉnh như dự án vũng tàu centre point. Trong đó, bất động sản có giá trị tích lũy và khai thác được quan tâm khá nhiều.


Thời điểm vàng “đón lỏng”  cơ hội

 • Thời điểm khó khăn nhất trên thị trường bất động sản đang qua đi. Những tín hiệu tích cực mới đã xuất hiện như nền kinh tế đang có dấu hiệu phục hồi, đầu tư công mà đặc biệt là các dự án cơ sở hạ tầng được triển khai khắp nơi... chúng tôi đã xác định rằng thị trường đã chạm và đang chờ hồi phục.

 • Mặc dù tính thanh khoản của thị trường bất động sản vẫn thấp tuy nhiên áp lực bán tháo đã không còn, thị trường bước vào giai đoạn giằng co , người mua tiếp tục chờ đợi đáng kể, người bán không bán không thấp nhưng chờ thị trường phục hồi.
 • Theo phân tích của các chuyên gia, đây là thời điểm cho thấy “đáy” của thị trường đã được xác lập đồng thời cũng là cơ hội tốt nhất cho chủ sở hữu nhà và nhà đầu tư bất động sản.
 • Đáng chú ý, thị trường đã bắt đầu xuất hiện tình trạng “bắt đáy” ngầm trong lĩnh vực bất động sản.
 • Tất nhiên, dòng sản phẩm bất động sản được người mua quan tâm trong giai đoạn hiện tại chủ yếu tập trung vào sản phẩm chất lượng thực, có giá trị thực , trong khi bất động sản ngược lại vẫn đang phải đối mặt với với nhiều khó khăn về thanh khoản.
 • Tại TP.HCM, dòng sản phẩm được chủ đầu tư lựa chọn là nhà phố thân thiện, năng lực vận hành tốt hoặc phân khúc đáp ứng nhu cầu nhà ở thực.

 • Một phân khúc khác được các nhà đầu tư săn lùng trong giai đoạn hiện nay là bất động sản tại các thành phố ven biển, nhưng trước đây, thay vì đổ xô mua đất vườn , tiền ngày nay tập trung vào các sản phẩm được tạo ra để đáp ứng nhu cầu nhu cầu sử dụng và vận hành. .
 • Theo phân tích của các chuyên gia, lý do khiến nhiều người quyết định đầu tư tiền vào bất động sản là vì trong bối cảnh hiện nay, hầu hết các khoản đầu tư đều tiềm ẩn nhiều rủi ro, tiết kiệm tiền với lãi suất cao, khá thấp, trong khi bất động sản là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả hơn cả.

Tìm về nơi đáng sống

 • Trong số các địa phương mới nổi lên gần đây về lĩnh vực bất động sản để đầu tư và khai thác là Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Là địa phương duy nhất ở khu vực Đông Nam Bộ có biển, và đặc biệt kể từ khi ra mắt cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu và hàng loạt cơ sở hạ tầng khác, Bất động sản Bà Rịa - Vũng tàu thu hút nhiều sự chú ý hơn.

 • Ông Nguyễn Thanh Sang, Tổng Giám đốc Công ty SG Holdings, đơn vị phát triển dự án vũng tàu centre point tại Thành phố Vũng Tàu, cho biết, dự kiến dự án Vũng Tau Center Point sẽ ra mắt vào tháng 8 tới nhưng hiện tại dự án lại thu hút được sự quan tâm bất ngờ từ khách hàng, đặc biệt trong bối cảnh thị trường khó khăn. qua nghiên cứu diễn biến tâm lý của khách hàng, lý do khiến dự án này thú vị là vì đây là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên sở hữu vĩnh viễn tại thành phố ven biển Vũng Tàu và dự án đó được nhiều nhà đầu tư chấp thuận. mong đợi nó sẽ mang lại giá trị sử dụng và vận hành tốt.
 • Theo phân tích của các chuyên gia, Bà Ria - Vũng Tàu hội tụ đầy đủ các yếu tố “khí hậu, địa hình thuận lợi và dân số hài hòa” để trở thành nơi phát triển công nghiệp và du lịch trong khu vực của
 • Bởi địa phương này có đường bờ biển dài 305km với nhiều bãi biển đẹp nên được ví như “ trung tâm du lịch biển” của khu vực phía Nam.
 • Với các ưu thế hiện tại, dự án Căn Hộ vũng tàu centre point đang trở thành tâm điểm đầu tư của các nhà đầu tư sành sỏi, đặc biệt đây còn là dự án tìm hiểu ưu tiên của các nhà đầu tư từ TP. HCM