Chủ đầu tư kiến tạo hệ sinh thái vui chơi giải trí và mua sắm cho cư dân với quảng trường , phố đi bộ - con đường ánh sáng, cửa hàng shophouse,... tại dự án EcoCity Premia.

 

  • Đối với khách hàng có nhu cầu nhà ở thực sự, một trong những yếu tố khuyến khích họ tiêu tiền là hệ thống dịch vụ công. Vì vậy, là một phần của dự án Eco City Premia , đã quyết định dành một quỹ đất đáng kể cho hoạt động giải trí, thể thao và mua sắm.
  • "Quảng trường Premia Square và phố đi bộ - con đường ánh sáng là biểu tượng của lối sống trẻ năng động, mang hơi thở của thời đại.Những cơ sở tiện ích này sẽ trở thành điểm đăng ký duy nhất ở Thành phố Cao nguyên lộng gió,” đại diện CDT cho biết.

 

  • Premia Square bao gồm một loạt các hạng mục như: tiểu cảnh biển tên dự án, sân quảng trường lát tạo hình, biểu tượng Song Tượng Thịnh Vượng, sân chơi nước, hàng cây hoa màu sắc, ghế nghỉ, vườn thông, vườn vui chơi, chòi nghỉ, bể phun nước cảnh quan, cây cổ thụ điểm nhấn, sân cỏ đa năng, đường dạo cảnh quan, bãi đỗ xe, tuyến vỉa hè đi bộ. Trong đó “Song tượng thịnh vượng” là biểu tượng hàng đầu của quảng trường. Ý tưởng nảy sinh từ hai thác nước chảy ở Tây Nguyên. Dray Nur là thác vợ và Dray Sáp là thác chồng. Cặp voi này dẫn đầu một đàn voi đi sau lội ngược dòng để đưa đàn voi đến vùng đất mới thịnh vượng và màu mỡ.
  • Tại phố đi bộ, chủ đầu tư đang phát triển hoạt động hoạt hình cảnh quan thương mại gắn với công viên ánh sáng. Đường phố mở cửa cả ngày lẫn đêm. Với thiết kế gạch hoa văn, đèn treo, giàn che nắng lưu động, sân nhạc nước, công trình đường phố nghệ thuận, vườn ống tre, uyến hoa kèn hồng, tuyến phố sẽ trở thành một địa điểm checkin tại cao nguyên đại  ngàn.

  • Nằm trong phân khu Rosea, dãy nhà phố thương mại EcoCity Premia có vị trí mặt tiền Nguyễn Chí Thanh - trung tâm thương mại mới tại thành phố Buôn Ma Thuột. Những căn nhà phố thương mại được thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển Châu Âu , hòa quyện vào không gian sống văn hóa tinh hoa văn hóa của Tây Nguyên. Kết hợp với cảnh quan thiên nhiên , vỉa hè rộng và hệ thống chiếu sáng, phố thương mại tạo nên một không gian thương mại hiện đại và trẻ trung.
  • EcoCity Premia có tổng diện tích gần 50ha. Khu đô thị nằm trên “tam giác thịnh vượng” nối trung tâm thành phố và sân bay Buôn Thuột. EcoCity Premia được quy hoạch đồng bộ với 5 phân khu: Khu biệt thự Cherry Villa, Nhà phố Rosea Townhouse, liền kề Mimoza, Sports Park, Premia Lake Park tại Premia Square. Hồ điều hòa và sân tập golf Premia Lake Park sẽ là nơi nơi cư dân được tận hưởng phong cách sống thượng lưu cùng với các tiện ích như nhà hàng, spa, fitness và Bể bơi nước mặn 4 mùa.

Eco City Premia Buôn Ma Thuột đã xây dựng 5 khuôn viên nhỏ ngay trong nội khu, tận dụng thiên nhiên xanh mát với các sân tập thể thao năng động và vườn thiền Zen Garden, mang lại đời sống vật chất và tinh thần phong phú cho cư dân.