Là dự án thành phần của khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Đông Nam Á  - The Grand Ho Strip, Ixora Hồ Tràm by Fusion thừa hưởng nhiều tổ hợp tiện ích sẵn có, không chỉ về mặt nghỉ dưỡng mà còn còn giá trị đầu tư lâu dài
Thước đo năng lực của chủ đầu tư

  • Là dự án tiên phong mang đến Hồ Tràm đẳng cấp quốc tế, The Grand Ho Tram Strip đã và đang trong giai đoạn phát triển. Trong đó, Giai đoạn 1 đã được thiết lập với cụm khách sạn 5 sao lừng lẫy InterContinental Grand Hồ Tràm và Holiday Inn Resort Hồ Tràm Beach và sân golf The Bluffs với quy mô hơn 80ha thiết kế bởi huyền thoại Greg Norman và là một trong những sân gôn sang trọng tốt nhất trên thế giới.

  • Là một dự án thành phần của khu phức hợp này, Ixora Hồ Tràm by Fusion sẽ mang đến cho khách hàng không chỉ tiện ích nội khu cao cấp mà còn là khu phức hợp tiện ích tiêu chuẩn quốc tế liền kề đã được đưa vào hoạt động. Đầu tư và xây dựng hàng loạt tiện ích là một trong thước đo quan trọng để đánh giá năng lực và quy mô của chủ đầu tư. Và hơn hết, không phải chủ đầu tư nào cũng đủ năng lực danh tiếng để phát triển một khu phức hợp nghỉ dưỡng quy mô theo tiêu chuẩn quốc tế như vậy. Bên cạnh đó còn phải kể đến kinh nghiệm phát triển dự án cũng như năng lực bán phòng cho thị trường quốc tế lẫn nội địa.

Ngôi nhà nghỉ dưỡng “một triệu trải nghiệm” xứng tầm vị thế chủ nhân

  • Được chăm chút bởi đội ngũ chuyên gia quốc tế hàng đầu, nhiệt huyết, The Grand Ho Tram Strip nói chung Ixora Hồ Tràm nói riêng sẽ “lấp đầy” mọi những khoảng trống trong kỳ nghỉ của bạn. Từ không gian lưu trú 5 sao sang trọng đến những tiện ích thượng lưu như hệ thống 8 hồ bơi lớn và rực rỡ màu sắc, khu Kid's Quarter, công viên giải trí ngoài trời Parkland và Công viên Trung tâm với bàn cờ khổng lồ, mê cung của cây cối - mọi thứ sẽ mang lại trải nghiệm thú vị về một kỳ nghỉ đáng nhớ cho những người thân yêu của bạn. Hệ thống 15 nhà hàng đặc sắc như Lemongrass, Ju Bao Xuan, Khói BBQ, The Grand Bistro, Infinity sẽ dẫn bạn đế hành trình ẩm thực Á – Âu đặc sắc hay thư giản tại The Bluffs golf course, casino đẳng cấp, bowling, jukebox karaoke, Fuel Sport Bar, Roxy Night Club, trải nghiệm không gian điện ảnh sống động tại Beta Cinema, thư giãn cùng các liệu trình spa tại The Lotus Spa, The Grand Spa, hay duy trì nguồn năng lượng tươi trẻ với các hoạt động thể thao bãi biển, fitness và yoga.

  • The Grand Hồ Tràm Strip thu hút du khách từ việc tích hợp đa dạng các tiện ích theo chuẩn quốc tế, tại đây du khách có thể cầu vui chơi, giải trí, thư giãn, ẩm thực, rèn luyện sức khỏe, chăm sóc sức khỏe tinh thần của mọi thành viên trong gia đình và đặc biệt là không gian đẳng cấp xứng tầm để chủ sở hữu Ixora Hồ Tràm tiếp đãi bạn bè và đối tác. Giá trị đầu tư thông qua lợi thế chất lượng và khả năng khai thác công suất hiệu quả và hất lượng sản phẩm và dịch vụ của khu phức hợp Grand Hồ Tràm Strip là một trong những yếu tố tạo nên giá trị cho các dự án thành phần tại đây, trong đó có Ixora Hồ Tràm by Fusion.
  • Sự hiện diện của các khách sạn đẳng cấp thế giới với danh tiếng hàng thập kỷ như InterContinential hay Holiday Inn hay sân gôn đẳng cấp thế giới The Bluff mang đến sự tinh tế cho môi trường xung quanh, giúp cải thiện tổng thể giá trị bất động sản để thu hút các nhà đầu tư.

  • Ngoài ra, năng lực và kinh nghiệm của chủ đầu tư  Ixora Hồ Tràm về công suất phòng hiệu quả cho các thị trường - đặc biệt là thị trường Châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc là một lợi thế lớn, giúp chủ nhân tương lai của Ixora Hồ Tràm để tối ưu hóa dòng tiền thụ động trong tương lai. Điều này giúp xây dựng niềm tin và sự an tâm của khách hàng khi đánh giá hiệu suất kinh doanh trong tương lai. Vì vậy, chỉ cần sở hữu một căn hộ condotel hoặc một căn biệt thự, du khách có thể tận hưởng toàn bộ giá trị của tài sản và khoản đầu tư đi kèm với khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới The Grand Hồ Tràm Strip, thỏa thích Check in tất cả tiện ích có sẵn và yên tâm về chất lượng sản phẩm khả năng bán phòng của chủ đầu tư

Nguồn: Tổng hợp từ báo Thanh Niên