Yếu tố sáng tạo trong kiến tạo không gian sống  tại Delasol Quận 4 cả về thiết kế kiến trúc lẫn hệ thống tiện ích đầy cảm hứng luôn tạo sức hút riêng cho khu phức hợp cao cấp trong mắt các bạn trẻ năng động và cá tính .
Giới trẻ ngày nay tìm kiếm điều gì khi mua nhà?

  • Là nhóm khách hàng quan trọng đối với bất động sản, thế hệ trẻ đang biến tiêu chuẩn và lựa chọn của mình thành xu hướng dẫn dắt thị trường. Thay vì chỉ đơn thuần xem “ nhà là nơi sinh sống” như các thế hệ trước, giới trẻ ngày nay được sở hữu một không gian sống sáng tạo, tiện ích truyền cảm hứng chăm sóc sức khỏe và gắn kết một cộng đồng tinh hoa văn minh. 

  • Bắt kịp xu hướng này, các doanh nghiệp bất động sản đã tạo ra những dự án bất động sản có không gian sống hiện đại và nhiều tiện ích cao cấp, đặc biệt chú trọng đến nguồn cảm hứng sáng tạo. Trong số đó, dự án khu căn hộ cao cấp La Sol ngay trung tâm quận 4 với sự táo bạo đưa cảm hứng âm nhạc vào thiết kế kiến trúc hệ thống tiện ích đã gây ấn tượng mạnh từ khách hàng năng động.

Thiết kế tinh tế tạo nên sự hài hòa độc đáo

  • Không ngẫu nhiên mà De La Sol lại chọn cảm hứng âm nhạc làm ý tưởng chủ đạo của dự án. Âm nhạc luôn gắn bó mật thiết với con người. Đặc biệt đối với thế hệ trẻ ngày nay, nhờ điều kiện sống ngày càng , họ được tiếp xúc với âm nhạc từ lứa tuổi còn nhỏ và như một nguồn năng lượng song hành trong từng khoảnh khắc của cuộc đời.

  • Trong dự án De La Sol, cảm hứng âm nhạc được thể hiện một cách thống nhất, tạo nên sự kết nối hài hòa giữa âm thanh và kiến trúc. Ngay từ ấn tượng đầu tiên, mỗi vòng được thiết kế để thể hiện một nhạc cụ đặc trưng , đó là đàn piano, đàn ghi ta và chuông hòa âm. Trong khi đó, cảnh quan và phân khu tiện ích được mô phỏng theo từng dòng nhạc quen thuộc: Hop, Jazz, Electronic và Rock tương ứng với năng lượng mà các phân khu này tạo ra.
  • Mỗi dòng nhạc khơi gợi nguồn năng lượng riêng, nhạc Hop mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo không giới hạn, nhạc Hot thể hiện trí tuệ của giới thượng lưu, nhạc EDM thể hiện nhịp sống hiện đại đầy cá tính, rock khắc họa một khao khát mãnh liệt. Hội tụ những nguồn năng lượng này trong không gian sống mang đến cho người trẻ nguồn cảm hứng dồi dào để luôn sẵn sàng đương đầu với những thử thách của cuộc sống. Dù bạn là thích sự tĩnh lặng hơn là tinh tế hay những người trẻ năng động, sôi nổi với cuộc sống đầy trải nghiệm, họ đều có thể tìm thấy một không gian của riêng mình.

Sống tràn đầy cảm hứng trong từng tiện ích

  • Ngoài thiết kế đề cao tính sáng tạo và tính nghệ thuật, hơn 50 tiện ích nội khu tích hợp trong De Sol còn thể hiện sự đồng bộ, hài hòa kiến trúc, thỏa mãn đời sống tinh thần của cư dân từ mua sắm tại khu thương mại - siêu thị, dạo công viên, tập thể thao với gym, hồ bơi... Hơn hết, dự án đầu tiên tại Việt Nam sở hữu nhà bạt nhún, góp phần khai thácối đa hóa lợi ích vật chất và giải trí cho cư dân. Chào đón cư dân từ bên ngoài sản đón Cadenza tượng trưng cho tinh thần tự do của âm nhạc, cũng như những điểm nhấn như tường nghệ thuật và vòm âm thanh.

  • Điều thú vị nhất khi bước vào là sự xuất hiện của sân trượt Skateboard, cũng như khu vực tầng dưới cũng được đầu tư rất tâm huyết như sảnh tiệc, hồ Jazz, bể sục jacuzzi trên không, rạp chiếu phim ngoài trời, vườn trà,... Không cần tìm kiếm những điểm đến check-in mới để tự tin thể hiện cá tính, bởi không gian sống Delasol là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, những góc “sống ảo" độc nhất vô nhị. Hứa hẹn mang đến những trải nghiệm sống thú vị và không gian kết nối cho những bạn trẻ có chung lối sống sành điệu. Có thể nói Khu căn hộ cao cấp De La Sol là mảnh ghép hoàn hảo trong cuộc sống của thế hệ trẻ năng động và giàu cảm hứng tại Việt Nam.

Nguồn: Tổng hợp từ báo Thanh Niên