Ice Jungle công trình với quy mô 13.000m2 tại Đại Đô Thị Meyhomes được dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2023. Vừa qua, lễ khởi công công trình Ice Jungle đã được tổ chức tại nội khu Đại Đô Thị. Ice Jungle là công trình ứng dụng công nghệ hiệu ứng ánh sáng do Daewoo E&C nghiên cứu và phát triển. Ice Jungle có quy mô 13.000m2, trải dài 350m với mức đầu tư tổng hơn 5 triệu USD.

khu-vuon-bang-tuyet-meyhomes-phu-quoc

Ice Jungle trong tương lai sẽ đem đến luồng không khí mát mẻ của vùng ôn đới cho thiên nhiên miền nhiệt đới khi tọa lạc tại trung tâm Đại Đô Thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Du khách sẽ chạm được tuyết giữa miền nhiệt đới và cảm nhận được những gì chân thật nhất khi xuyên qua hai miền thái cực, miền nhiệt đới và ôn đới. 

Tất cả những trải nghiệm này sẽ mang đến cho bạn một không gian một bên là biển xanh, một bên là nắng vàng, sương mù, tuyết trắng, rừng lá kim và các loài động vật từ Nam Cực. Những điều này sẽ được thể hiện bằng công nghệ trình diễn ánh sáng cùng các máy tạo sương mù, tạo tuyết,... từ công nghệ 3D mapping, hologram,...

Ice Jungle là một công trình mang đầy sự tâm huyết của Chủ Đầu Tư Meyland, theo thông tin chia sẻ từ bà Nguyễn Ngọc Thùy Dương - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ: “Meyhomes Capital Phú Quốc không chỉ là một Đại Đô Thị gắn kết chặt chẽ với cộng đồng địa phương mà còn hòa hợp về văn hóa bản địa, nơi giao thương giữa các nền văn hóa của thế giới”. Ice Jungle là một công trình độc bản, một mảnh ghép hoàn hảo tạo nên chuỗi tiện ích đẳng cấp thông minh và mang lại sự mới mẻ cho thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu Meyhomes.

Daewoo E&C - đơn vị xây dựng và phát triển công trình “Khu vườn băng tuyết” đã mang đến công nghệ trình chiếu ánh sáng đỉnh cao và hiện đại nhất từ Hàn Quốc về với Đảo Ngọc để du khách có những trải nghiệm mới mẻ chưa từng có tại Phú Quốc.

Daewoo E&C chia sẻ, tại Khu vườn băng tuyết du khách không chỉ được chiêm ngưỡng “khung cảnh tuyết” ở miền nhiệt đới khi đến với Meyhomes Capital Phú Quốc mà còn được tận hưởng một bữa tiệc ánh sáng sống động đó là những màn trình diễn trong nhà hát ánh sáng lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc. Mỗi màn diễn là một vở kịch với các câu chuyện được kể bằng nghệ thuật tương tác ánh sáng cùng hiệu ứng của âm thanh, nền nhạc, công nghệ AR, VR tiên tiến.

Ngoài Ice Jungle, Meyland sẽ mang đến nhiều công trình đẳng cấp đến Đô Thị Meyhomes, tâm điểm thu hút khách du lịch khi đến Phú Quốc. Theo dự kiến, công trình sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động vào quý IV/2023.
 

(Nguồn: https://vnexpress.net/)