Ngày 6 tháng 6 năm 2022, Công ty TNHH Kinh doanh Nhà Đạt Gia và Công ty Cổ phần Thiết kế và Xây dựng Số 1 đã ký hợp đồng tổng thầu và khởi động giai đoạn 2 của dự án Wyndham Grand Lagoona Bình Chau tại xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tổng giá trị gói thầu lên đến hơn 3 nghìn tỷ đồng.


Lễ ký kết hợp đồng tổng thầu và khởi công giai đoạn 2 của khu nghỉ dưỡng và biệt thự biển Wyndham Grand Lagoona Bình Châu đánh dấu sự khởi đầu hợp tác giữa hai thương hiệu hàng đầu trong ngành , nhằm hướng tới tiến độ và chất lượng xây dựng của dự án. Lagoona Bình Châu được chia thành hai giai đoạn đầu tư phát triển, giai đoạn 1, chủ đầu tư đã xây dựng và tung ra thị trường loại hình sản phẩm Shop Villa và Premier Villa với thời gian sở hữu lâu dài.

 • Giai đoạn 2 sẽ ra mắt thị trường sản phẩm Park Villa, Lake Villa, River Beach Villa, căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao với đơn vị vận hành và quản lý Wyndham Grand nổi tiếng.
 • Với mục tiêu xây dựng một khu nghỉ dưỡng sang trọng hiện đại đồng thời bảo tồn và tiếp nối những tinh hoa bản địa, Đạt Gia luôn chú trọng lựa chọn đơn vị đối tác thiết kế cũng như vận hành hoặc thi công dự án.
Ông Lê Dũng Cường - Tổng giám đốc Đạt Gia và ông Nguyễn Minh Tâm - Tổng giám đốc DECOFI ký kết hợp tác và khởi công giai đoạn 2 Wyndham Lagoona Bình Châu
 • Đối tác quản lý và vận hành đẳng cấp mà Lagoona Bình Châu hợp tác là Wyndham Hotels & Resorts - với dòng thương hiệu cao quý hàng đầu Wyndham Grand. Đặc biệt, trong 9.300 khách sạn do Wyndham Hotels & Resorts quản lý trên toàn cầu, hiện chỉ có 60 khách sạn đồng hành cùng thương hiệu Wyndham Grand.
 • Đơn vị thiết kế giai đoạn 2 của Lagoona Bình Châu là Design Lab - đơn vị đã thực hiện nhiều dự án tầm cỡ tại các thị trường lớn như: châu Âu, Trung Đông, Trung Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ và Thái Bình Dương.

Mảnh ghép tiếp theo được ra mắt là sự hợp tác với tổng thầu DECOFI - đơn vị có hơn 30 năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành xây dựng. Để thúc đẩy tiến độ dự án hoàn thành đúng thời hạn với chất lượng cao, chủ đầu tư đã lựa chọn và kiểm tra cẩn trọng hồ sơ năng lực của nhiều nhà thầu.
Nổi bật là DECOFI với hệ thống máy móc và thiết bị chuyên dụng phục vụ cho tất cả các loại công trình; đội ngũ gồm các kỹ sư, kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ  và an toàn nhất. Với những thế mạnh trên, DECOFI đã trở thành tổng thầu dự án khu nghỉ dưỡng và biệt thự biển Wyndham Grand Lagoona Bình Châu.

Đại diện Đạt Gia và DECOFI thực hiện nghi thức khởi công xây dựng dự án

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Minh Tâm Tổng giám đốc điều hành DECOFI đã cam kết sẽ hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ, đảm bảo an toàn và chất lượng của công trình tốt nhất
Dự kiến  DECOFI sẽ hoàn thành toàn bộ Shop Villa, Premier Villa, Park Villa vào quý 2 của 2023 và hoàn thành toàn bộ dự án Wyndham Grand Lagoona Bình Châu vào quý 2 năm 2025.

 • Ông Nguyễn Vĩnh Trân - Phó Tổng Giám đốc của Đạt Gia cho biết: "Theo những số liệu đã công bố, Huyện Xuyên Mộc có hơn 80 dự án du lịch với tổng diện tích gần 3.000 ha, và Đạt Gia tự tin rằng Lagoona Bình Châu là một trong số những dự án đẳng cấp hàng đầu. Sau khi đi vào hoạt động, Lagoona Bình Châu sẽ thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương theo nhiều khía cạnh phù hợp với chiến lược do Chính quyền Bà Rịa - Vũng Tàu đề ra là xem “ngành công nghiệp không khói” là một trong những trụ cột kinh tế của tỉnh".

Cách đây nhiều năm, Xuyên Mộc vốn là một của vùng khó khăn nhất của Bà Rịa - Vũng Tàu, nhưng ngày nay, với lợi thế tự nhiên, cơ sở hạ tầng được đầu tư tốt và với tâm huyết của chính quyền và các nhà đầu tư nền kinh tế của huyện đã thay đổi rõ rệt. Phát triển ngành “công nghiệp không khói"  gắn liền với bảo tồn hệ sinh thái biển, hệ sinh thái rừng và bảo vệ môi trường, đây cũng chính là tâm huyết của Đạt Gia trong quá trình phát triển dự án Lagoona Bình Châu.

Phối cảnh tổ hợp nghỉ dưỡng và biệt thự biển Wyndham Lagoona Bình Châu
 • Ông Lê Dũng Cường - Tổng giám đốc của Đạt Gia cũng chia sẻ trong buổi lễ: "Với sự hợp tác toàn diện lần này, DECOFI cũng đã cam kết với Đạt Gia về tiến độ xây dựng của dự án, đó cũng là những gì Đạt Gia mong muốn và là yếu tố thúc đẩy quyết định ký kết giữa các bên. Lagoona Bình Châu sẽ được hoàn thành đúng tiến độ nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn đến từng chi tiết nhỏ. Với những tiêu chuẩn cao nhất đã được đặt ra, Wyndham Grand Lagoona Bình Châu sẽ trở thành địa điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất của Bình Châu - Hồ Tràm cũng như toàn khu vực miền Nam, nơi đây sẽ mang đến trải nghiệm đẳng cấp 5 sao cho du khách, với không gian sống hiện đại, nhưng gần gũi cùng thiên nhiên trong lành cho cộng đồng những chủ nhân tinh hoa”.

Wyndham Grand Lagoona Bình Châu là dự án tâm huyết của Đạt Gia, với DECOFI là tổng thầu và Wyndham Grand là thương hiệu quản lý và vận hành. Dự án còn nhận được sự đồng hành hỗ trợ từ Ngân hàng TMCP Nam Á và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam.

Nguồn: Tổng hợp từ báo Thanh Niên

THÔNG TIN LIÊN HỆ CTY TNHH TƯ VẤN VÀ KINH DOANH NHÀ ĐẠT GIA

 • Địa Chỉ Dự Án: Mặt tiền đường ven biển Bình Châu Hồ Tràm  H. Xuyên Mộc, T. Bà Rịa Vũng Tàu
 • Lagoona Gallery HCM: 134 - 136 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, Tp. HCM
 • Văn Phòng TP.HCM: 2Q Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP HCM
 • Lagoona Gallery HN: 352 Nguyễn Văn Cừ, P. Long Biên, Tp. Hà Nội
 • Hotline: 0938.833.175
 • Mail:  contact.chudautu@gmail.com
 • Website: https://www.lagoona-binhchau.vn/