Các yếu tốt tạo nên sức hút của Avatar Thủ Đức phải kể đến lợi thế về vị trí, hệ thống hạ tầng dịch vụ hiện đại, sản phẩm đa dạng, chủ đầu tư uy tín.

  • Thành phố Thủ Đức định hướng trở thành thành phố thông minh, sáng tạo, trung tâm tri thức, khoa học và công nghệ.  Đây cũng là khu vực năng động trong lĩnh vực bất động sản nhờ được đầu tư manh vào cơ sở hạ tầng. Theo CBRE, trong 6 tháng đầu năm lượng tiêu thụ căn hộ tại khu Đông TP.HCM đạt 82,8% toàn thị trường.

Tiềm năng lợi thế về vị trí

  • Dự án được tọa lạc ngay mặt tiền đường Vành Đai 2 Phường Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Theo quy hoạch, Trường Thọ sẽ trở thành khu trong tương lai với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, tích hợp công nghệ quản lý cuộc sống.

  • Căn hộ Avatar Thủ Đức còn được hưởng lợi từ đường Vành đai 2 - tuyến đường huyết mạch kết nối Cảng biển và các tuyến đường lớn khác như: Xa lộ Hà Nội, Phạm Văn Đồng, Quốc lộ 1 và Quốc lộ 13, Sân bay Long Thành... Ngoài ra, dự án còn có tiềm năng rất lớn nhờ đòn bẩy của tuyến đường sắt đô thị metro số 1 nối Bến Thành đến Suối Tiên, kết nối thành phố Thủ Đức với TP.HCM và đến các tỉnh lân cận như Bình Dương.
  • Nó là một dạng giao thông công cộng hiện đại trên thế giới với nhiều ưu điểm như tốc độ di chuyển, tránh khói bụi ô nhiễm và tắc đường. Từ Avatar Thủ Đức, cư dân chỉ mất 5 di chuyển đến ga tàu để đến các quận trung tâm TP.HCM.

  • Lý giải về sức hấp dẫn của căn hộ Avatar Thủ Đức, các chuyên gia phân tích, bên cạnh việc gia tăng giá trị tài sản thông qua lợi thế cơ sở hạ tầng, tiềm năng đầu tư căn hộ cho thuê là rất lớn khi Thủ Đức đang là nơi thu hút giới trí thức trẻ và chuyên gia. Theo đề án phát triển, nơi này sẽ chứa hơn 50.000 cư dân, bao gồm khoảng 20.000 kỹ sư và chuyên gia. Dự kiến  đến năm 2030, dân số thành phố khoảng 1,5 triệu người. CBRE Việt Nam công bố trong quý 4 năm 2022, TP.HCM sẽ chào đón khoảng 1.822 căn hộ mới từ 11 dự án, 65% trong số đó tập trung chủ yếu ở khu Đông TP.HCM.

Hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ

  • Căn hộ cao tầng Avatar Thủ Đức đáp ứng nhu cầu của khách hàng với đa dạng sản phẩm từ studio, hai, ba phòng ngủ và đa năng cho đến căn hộ chung cư và căn hộ dịch vụ. Các sản phẩm có thiết kế thông minh, thoáng khí, mang đến không gian sống rộng rãi và giúp tiết kiệm năng lượng.
  • Ánh sáng tự nhiên được đưa vào nhà thông qua các cửa kính lớn, tiếp thêm nguồn cảm hứng và năng lượng tươi mới cho ngôi nhà. Chủ đầu tư Hưng Thịnh Land chú trọng đến không gian sống cho cư dân với hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ, hiện đại. Trên diện tích xây dựng 56.270 m2, dự án phát triển các không gian chăm sóc và rèn luyện thể chất như spa, gym, yoga, sân thể thao và thể dục dụng cụ, bể bơi tiêu chuẩn 50 m, hồ bơi với bồn tắm nước nóng và ghế dài tắm nắng.

  • Ngoài ra còn có khu dành cho gia đình , có khu tiệc nướng , khu vườn đi dạo, khu vui chơi trẻ em , nhà trẻ, thư viện cộng đồng,... Hệ thống cây xanh xen kẽ khắp khuôn viên dự án mang đến không khí trong lành, kết nối với tự nhiên. Ngoài ra, chủ nhân của các Căn hộ Avatar Thủ Đức còn được hưởng lợi từ các tiện ích sẵn có và mở rộng thêm vào trung tâm thành phố Thủ Đức.
  • Từ nay đến năm 2030, TP.Thủ Đức sẽ dành 10% quỹ để xây dựng 26 công viên, hồ điều hòa. Trong đó, công viên trung tâm có diện tích lên đến 150 ha, bao gồm các sân thể thao, nhà thiếu nhi, quảng trường...

Theo chủ đầu tư, trong thời gian tới, một triệu cây sẽ được trồng, biến nơi này thành một thành phố và thân thiện với môi trường, mang đến không gian mới cho cư dân tương lai.
Với những lợi thế về vị trí, thiết kế, tiện ích, sản phẩm... cùng chủ đầu tư giàu kinh nghiệm như Hưng Thịnh Land, Avatar Thủ Đức mang lại giá trị thực cho khách hàng và  cho nhà đầu tư.