Dự án Khu nghỉ dưỡng tổng hợp Lagoona Bình Châu Intergrate Resort được hưởng lợi từ vị trí kết nối giao thông thuận tiện, thiết kế gắn liền với thiên nhiên và chính sách bán hàng ưu đãi.


Vị trí kết nối thuận tiện 

  • Tọa lạc tại xã Bình Châu, Dự án Lagoona Bình Châu Intergrated Resort được hưởng lợi thế về vị trí của khu vực Bình Châu - Hồ Tràm. Đây là địa điểm hoàn hảo tập hợp nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp với giao thông thuận tiện kết nối TP.HCM và cảnh quan thiên nhiên hoang sơ.
  • Theo Quy hoạch phát triển du lịch đến năm 2025 định hướng năm 2030 của Bộ văn hóa Thể thao và Du lịch, Bình Châu - Hồ Tràm sẽ trở thành khu vực trọng điểm phát triển du lịch của cả nước.
Hình ảnh phối cảnh phân khu Premier Village dự án Lagoona Bình Châu
  • Nhờ hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ của về đường thủy, đường bộ và đường hàng không, có thể nhanh chóng kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh thông qua cao tốc Biển xuất phát từ Bến Vân Đồn đến cáp treo Hồ Mây hay đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây. Với khoảng thời gian di chuyển ngắn, khu vực này là lựa chọn phù hợp cho người dân TP HCM khi du lịch hoặc nghỉ dưỡng ngắn ngày cùng bạn bè, người thân.
Phối cảnh Shop Villas
  • Trong tương lai, khi Sân bay Long Thành đi hoạt động, khu vực Bình Châu - Hồ Tràm sẽ được hưởng lợi trực tiếp nhờ khả năng kết nối nhanh chóng. Từ đây, du khách cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch, vui chơi, giải trí của Vũng Tàu, liền kề khu vực được Novaland chọn làm khu du lịch NovaWorld Hồ Tràm, Khu dự trữ sinh quyển Bình Châu - Phước Bửu, làng chài và các điểm du lịch địa phương.

"Vị trí thuận lợi về giao thông, cảnh quan thiên nhiên và hàng loạt dự án vui chơi giải trí trong tương lai là những lý do chính khiến chúng tôi chọn Bình để phát triển khu nghỉ dưỡng resort sang trọng Lagoona Bình Châu với diện tích 27,5 ha với hàng loạt dịch vụ công cộng cao cấp ”, chủ đầu tư Đạt Gia cho biết.


Thiết kế hài hòa với thiên nhiên

  • Một ưu điểm nổi bật khác của Lagoona Bình Châu là có cảnh quan thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp, hệ sinh thái đa dạng kết hợp giữa biển - sông - rừng - bình nguyên- cồn cát - vịnh đầm phá. Vì vậy, chủ đầu tư luôn coi trọng yếu tố trong thiết kế của dự án.
  • Cụ thể hơn là các tiện ích bên trong của dự án đều mang tính chất của dự án như : hệ thống cabin nghỉ ngơi, khu dã ngoại ven sông, quảng trường nước , chèo thuyền khám phá rừng ngập mặn và vịnh đầm phá, hệ thống các trò chơi và tiện ích, không gian biển ... Ngoài ra, Bãi biển Bình Châu cũng là một điểm đến hấp dẫn nhờ vẻ đẹp hoang sơ và màu xanh ngọc đặc trưng.


"Tất cả mang lại một trải nghiệm nghỉ đưỡng đúng nghĩa, kết hợp giữa  nghỉ dưỡng và tái tạo sức khoẻ, hoà quyện với thiên nhiên vừa đáp ứng những nhu cầu giải trí và chăm sóc sức khỏe đỉnh cao", đại diện chủ đầu tư khẳng định.
Ngoài ra, Lagoona Bình Châu còn nhấn mạnh đến khu nghỉ dưỡng với hệ thống tiện ích cao cấp như nhà hàng, trung tâm hội nghị, cafe-bar - gallery, không gian giải trí trên biển, spa, khu sân chơi ngoài trời, khu chèo thuyền kayak, bể bơi bốn mùa ...

Chính sách bán hàng ưu đãi

  • Khu nghỉ dưỡng Lagoona Bình Châu Intergrated Resort được tung ra thị trường với 2 phân khu chính : Premier Village và Luxury Villas and Resort. Trong đó chủ đầu tư cam kết phân khu Premier Village sẽ được cấp quyền sở hữu lâu dài. Khi dự án đi vào hoạt động, dự án sẽ được vận hành bởi UHM - đơn vị chuyên trách trong việc quản lý và vận hành khai thác các khu nghỉ dưỡng 5 sao.
Phối cảnh biệt thự phân khu Premier Village

Chủ đầu tư đang chuẩn bị giới thiệu ra thị trường 169 biệt thự thương mại cạnh công viên thuộc phân khu Premier Village. Dự án sẽ chính thức được mở bán với nhiều ưu đãi cho khách hàng giao dịch thành công trong sự kiện mở bán.

Nguồn: Tổng hợp từ báo VNExpress