Tiếp nối thành công của khu chung cư, Bcons Group đã “ra mắt” dự án nhà phố Bcons Plaza vào giữa tháng 9 vừa qua.

  • Nhà phố Bcons Plaza là khu “compound” đầu tiên do tập đoàn phát triển với quy mô khoảng 2ha nằm trong khu phức hợp của dự án Bcons Plaza Dĩ An - Bình Dương. Dự án trở nên hấp dẫn khi nó tập hợp các yếu tố có lợi cho chủ sở hữu.

Số lượng sản phẩm có hạn

  • Với tâm huyết mang đến một không gian sống trọn vẹn, dự án Bcons Plaza là dự án hàng đầu tại Dĩ An nhờ đón đầu thị trường cung thiếu thừa cầu hiện nay. Với tiến độ xây dựng nhanh chóng và số lượng sản phẩm có hạn, Bcons Plaza được mọi người chú ý với thiết kế ấn tượng.
  • Với số lượng chỉ 152 căn, nhà phố của Bcons Plaza có diện tích trung bình 4,5x15m; 4,5x20m; 5x15m và 5x20m được thiết kế gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 4 phòng ngủ, 6 phòng tắm - vệ sinh, phòng thờ, lan can kính cường lực chắc chắn, đặc biệt có sân thượng thông thoáng

  • Hiện nay, không nhiều dự án nhà phố có không gian thoáng như Bcons Plaza. Đồng thời sản phẩm nằm trong khu liền kề của tòa căn hộ 28 tầng với đầy đủ các tiện ích hiện hữu. Cơ hội để sở hữu một căn nhà phố liên kế tại Bình Dương nói chung và Dĩ An nói riêng đến thời điểm hiện tại có thể nói là khá khan hiếm. Trong khi đó, thậm chí còn khó mua được các sản phẩm nằm trong dự án được quy hoạch bài bản với số lượng giới hạn.
  • “Đối với nhà đầu tư, việc lựa chọn sản phẩm trong dự án có số lượng iys sẽ góp phần giúp thanh khoản cao hơn, chủ đầu tư chỉ ra hàng một lần , không còn sản phẩm sau cạnh tranh về giá. Việc chuyển nhượng sẽ nhanh hơn. " Anh Huỳnh Nghĩa ở Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ

Tại sao lại chọn Dĩ An?

  • Theo đại diện của Batdongsan.com miền Nam chia sẻ với báo chí, hơn 50% nhu cầu tìm kiếm nhà phố tại khu vực Bình Dương là người mua ở TP. Hồ Chí Minh. Địa điểm này nổi bật với vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Đặc biệt, khu vực Dĩ An giáp ranh với Thành phố Hồ Chí Minh, cách đại học quốc gia vài bước chân, cách các điểm trung tâm thành phố Thủ Đức vài phút - Nơi định hướng để trở thành trung tâm kinh tế trí thức, khoa học - công nghệ và tài chính quan trọng của Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.

Anh Huỳnh Nghĩa chia sẻ “Tại thời điểm năm 2017, đầu tư căn nhà phố diện tích 5x20m  tại Dĩ An với giá ban đầu là 20tr / m2, do không có không có nhu cầu bán đến bây giờ giá đã tăng lên 70-80 triệu / m2"

  • Đối với Dĩ An, nơi đây đang ngày càng đô thị hóa , đưa thành phố trở thành đô thị loại I vào năm 2025. Nhiều tuyến đường trọng điểm đã được triển khai như cầu vượt tại nút giao thông 550 là cây cầu nối lõi trung tâm của thành phố… các tuyến đường chính của đô thị cũng đã được cải tạo như quốc lộ 1K  đoạn qua thành phố Dĩ An mở rộng lộ giới lên 54m.
  • Tuyến Metro số 3 và tuyến Metro số 1 đã được chấp thuận kéo dài đến Dĩ An sau khi đưa vào khai thác, việc di chuyển giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Dĩ An sẽ rút ngắn còn 15-20 phút.
  • Theo thực tế , nhiều gia đình trẻ hiện nay có nhu cầu mua nhà ở Bình Dương, các yếu tố lựa chọn được liệt kê là: hạ tầng giao thông thông thoáng, không khí dễ thở hơn, giá cả hợp lý , môi trường sống văn minh không thua kém TP.HCM,...

Tọa lạc ngay cửa ngõ thành phố Dĩ An, khu Nhà phố Bcons Plaza Dĩ An hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng hiện nay. Với mức giá chỉ 75,9 triệu / m2, được tiếp cận vốn vay lên đến 70% từ hai ngân hàng lớn Vietcombank ACB.
Cơ hội duy nhất chỉ có trong quý 4 năm 2022.

Nguồn: Tổng hợp từ báo nhịp sống kinh tế