Phân khu Olive với diện tích rộng hơn 23,5ha ra mắt thị trường với 500 căn biệt thự hạng sang và nhà phố hiện đại được ôm trọn 2 đại công viên và hơn 55 tiện ích bên trong đại đô thị thông minh Meyhomes Capital Phú Quốc.

Thông tin về phân khu Olive

Đây là phân khu thuộc đại đô thị thông minh Meyhomes Capital do Meyland - Tân Á Đại Thành làm chủ đầu tư.

Phân khu Olive được hình thành với vị trí kết nối nhanh đến những trục đường huyết mạch như đại lộ Bình Minh, trục đường ĐT 975 giúp kết nối giao thông thuận tiện đến ga cáp treo hay sân bay. Ngoài ra phân khu này còn giáp với đại lộ Hoàng Hôn nối trực tiếp đến đường dạo bộ và quảng trường biển Bãi Trường. 

Đi qua trung tâm phân khu Olive là đại lộ Trung tâm An Thới, con đường kết nối với quần thể du lịch nghỉ dưỡng tại Bãi Trường.  

Điểm nổi bật của phân khu Olive

Nhà phố và Biệt thự hạng sang tại đây được thiết kế hiện đại hài hòa kết nối với thiên nhiên miền nhiệt đới với tầm nhìn hưởng trọn hệ cảnh quang qua khung cửa kính.

Với 65% diện tích đất dành cho việc xây dựng hệ cảnh quản, những sản phẩm biệt thự và nhà phố tại phân khu Olive sẽ thuận tiện kết nối với hàng loạt tiện ích tại.

Điểm nổi bật của phân khu này còn đến từ việc vừa tiếp giáp với công viên Hồ - River Park và ôm trọn công viên Hồ - Lake Park. Đến với phân khu Olive khách hàng sẽ dễ dàng kết nối đến các tiện ích như sân khấu ngoài trời, nhà hát lan tỏa, cầu dạo bộ trên hồ, tượng cá heo, lối dạo bộ ven hồ, chòi đung đưa, chòi vọng cảnh ngọc trai, vườn nướng BBQ và một số tiện ích khác.

Ngoài ra, những cư dân tại phân khu Olive cũng thừa hưởng được các tiện ích chung và ưu điểm vượt trội về vị trí của đại đô thị. Theo đó, từ dự án chỉ 15 phút để các cư dân có thể di chuyển ra sân bay Phú Quốc và cách Bãi Trường chỉ 200m.

"Meyland thiết kế và xây dựng nên phân khu Olive hướng đến đô thị kiểu mẫu đẳng cấp, tiện nghi, đáp ứng được nhịp sống văn minh, sôi động, hiện đại, phồn thịnh của những cư dân tại đặc khu kinh tế thành phố đảo trong tương lai".

Meyhomes Phú Quốc được chủ đầu tư Meyland định vị là đại đô thị tại thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu với diện tích 266 ha, nằm trong quỹ đất cực hiếm chỉ 8% dành cho phát triển đô thị và có pháp lý sở hữu lâu dài.