Không chỉ là nơi an cư, The Classia là nơi kiến tạo phong cách sống thanh lịch và an yên dành cho những chủ nhân xứng tầm. Những Đặc quyền sang trọng dành cho chủ nhân của 20 căn đặc biệt giúp họ thỏa mãn nhu cầu thể hiện bản thân và tận hưởng cuộc sống đẳng cấp một cách sành điệu.
Đặc quyền nâng tầm trải nghiệm sống

  • Giống như toàn bộ dự án The Classia, chủ sở hữu 20 căn đặc biệt này được toàn quyền quản lý đến 31/12/2024. Chủ nhân thanh toán đủ 95% giá bán căn đặc biệt sẽ nhận thêm những đặc quyền đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi, sống khỏe - sống sang, sống xanh*.

  • Đồng bộ với toàn dự án, phiên bản đặc biệt của The Classia còn được bảo đảm an ninh 24/7 bởi đơn vị quản lý CBRE, giúp cư dân an cư lạc nghiệp, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên những người thân yêu. Dịch vụ riêng biệt sẽ là giá trị vô hình, nâng cao chất lượng cuộc sống và đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của cộng đồng cư dân tinh hoa
  • Lựa chọn phương thức thanh toán nhanh 95% giá bán , những chủ nhân ưu tú còn được tặng gói quà tri ân 200 triệu đồng khi hoàn tất thủ tục bàn giao nhà và sổ hồng theo quy định với quy định*.

Một ngôi nhà mang dấu ấn cá nhân

  • Bộ sưu tập 20 căn phiên bản đặc biệt của The Classia Khang Điền là những ngôi nhà có vị trí đẹp với chiều ngang hơn 10 m, mang đến không gian thoáng mát. Hệ thống trần nhà cao tới 4,5m kết hợp với cửa kính lớn, có chiều rộng tối thiểu 1,6m giúp đảm bảo ngôi nhà đón được nắng tự nhiên, đón nhiều vận may và sức sống, sinh khí luân chuyển.

  • Diện tích sử dụng lớn là nơi mọi người có thể thoải mái bố trí nội thất, thiết kế sân vườn và tận hưởng các khoảng xanh tự nhiên theo cách riêng của mình. Đây là phiên bản mô tả một chất sống khác biệt khi mỗi ngôi nhà đều có thể được đặt tên theo sở thích của chủ nhân.
  • Theo đó, Khang Điền sẽ hỗ trợ, tư vấn cho gia chủ lựa chọn những cái tên lấy cảm hứng từ nhạc cổ điển như Sonata, Moonlight, Serenade... phù hợp với phong cách chung của toàn dự án, đồng thời vẫn đảm bảo thể hiện cá tính riêng. Với sự kết hợp của những con phố mang tên Isaac, Beethoven, Mozart… sang trọng và đẳng cấp với những buổi hòa nhạc cổ điển.
  • Tất cả tạo nên thanh âm trầm bổng, chạm đến cảm xúc trong "Bản giao hưởng vượt thời gian" The Classia. Kế thừa vẻ đẹp chuẩn mực của kiến trúc cổ điển cùng đường nét khỏe khoắn của ngôn ngữ hiện đại, 20 căn đặc biệt tại The Classia là nơi khẳng định vị thế, chẳng những thế nó còn là gia sản truyền đời thể hiện dấu ấn độc bản của gia chủ và giá trị ngôi nhà còn được lưu giữ trường tồn theo thời gian.

Khách hàng chọn thanh toán sớm nhận chiết khấu lên đến 18%/năm và quà tặng đặc biệt 5% giá bán khi thanh toán sớm 70%, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ có trong tháng 12 này*.

Nguồn: Tổng hợp từ báo Dân Việt