Trong hơn 3 thập kỷ qua, Phú Mỹ Hưng đã chứng tỏ là một trong số ít chủ đầu tư nỗ lực thực hiện tất cả cam kết với khách hàng - điều tưởng chừng như hiển nhiên nhưng không dễ đạt được. 
Đằng sau một không gian sống

  • Giữa tháng 2, cái nắng gắt của Sài Gòn dường như dịu bớt khi du khách mới bước chân vào đô thị Phú Mỹ Hưng, khuôn viên Căn hộ Phú Mỹ Hưng. Những con đường rộng nằm yên bình dưới tán cây cổ thụ hàng thế kỷ. Đi bộ vài phút bạn có thể thấy một công viên theo chủ đề với quy mô xứng đáng được gọi là một công viên chứ không chỉ là những mảng xanh nhỏ xen kẽ với các tòa cao ốc. Theo công bố của chủ đầu tư, mật độ cây xanh trong khu đô thị vẫn ở mức đáng ngưỡng mộ - 8,9m2/người. Và nếu chúng ta so sánh với quy hoạch khu đô thị cách đây gần 1/3 thế kỷ trước, không gian dành riêng cho cây xanh, mặt nước đã được tôn trọng gần như tuyệt đối, bất chấp giá trị mỗi m2 đất ở đây tăng đến mức khó tưởng.

  • Dọc đại lộ Nguyễn Lương Bằng - một trong những trục "xương sống" cắt qua trung tâm của khu đô thị - công nhân đang tất bật hoàn thiện công việc sửa chữa nâng cấp mặt đường. Trước đó, Phú Mỹ Hưng vừa hoàn thành nâng cấp mở rộng Đại lộ Nguyễn Văn, đoạn Thị Thập đến Huỳnh Tấn Phát. Giống như nhiều đường nội bộ khác, những đại lộ này đã được hoặc được mở rộng trước khi cư dân nhận thấy bất kỳ sự xuống cấp nào. "Là cư dân của Phú Mỹ Hưng hơn mười năm nay, tôi rất hài lòng khi nhìn thấy diện mạo mới mẻ của quần thể khu đô thị qua mỗi ngày, cơ sở hạ tầng - tiện ích đang hoàn thiện hơn và hơn thế nữa tất cả các dịch vụ sau bán hàng là rất tốt. Chủ đầu tư chăm sóc cây xanh và đường sá và giải quyết nhanh chóng các vấn đề cư dân phản ánh. Dù đi đâu tôi vẫn luôn thích Phú Mỹ hơn,” bác Hoa, cư dân cho biết.

Cam kết lấy khách hàng làm trung tâm

  • Phú Mỹ Hưng vừa tổ chức sự kiện chủ đề “Nhân khí là sinh phú quý”, vào tối 12/2. Trong bối cảnh thị trường biến động - một số không gặp khó khăn gì vẫn tạm dừng giao dịch do lo ngại tâm lý thị trường ảnh hưởng đến sức hút của dự án - vào ngày diễn ra sự kiện, vẫn thu hút khoảng 1.000 khách hàng đến Phú Mỹ Hưng để tìm hiểu thêm về dự án. Không gian sự kiện dành cho khách không ngừng mở rộng do lượng khách quan tâm nhiều hơn so với mục tiêu ban đầu mà công ty đặt ra.

  • Là nhà đầu tư sở hữu 4 BĐS Phú Mỹ Hưng, chị Hằng cho biết chữ “tín” là yếu tố chính thu hút khách hàng đến với chương trình ngày hôm đó. Mặc dù hiện tại TP.HCM có nhiều khu cao cấp, với giá trị BĐS vượt qua Phú Mỹ Hưng vài lần; nhưng số lượng chủ đầu tư thực hiện đầy đủ các cam kết cho khách hàng không nhiều. "Những gì Phú Mỹ Hưng có thể cam kết đều thực hiện được Điều tôi đánh giá cao nhất là cam kết pháp lý. Người mua yên tâm khi đầu tư sản phẩm từ Phú Mỹ Hưng, có dự án tôi có sổ hồng chỉ 3-4 tháng sau khi mua. Rồi cam kết vào không gian sống, nơi quy hoạch không gian xanh sẽ là không gian xanh , nơi quy hoạch tiện ích là tiện ích, chứ không chỉ tập trung vào việc xây dựng nhà cửa,” bà Hằng đánh giá.
  • Chia sẻ với báo chí, ông Trương Quốc Hưng - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng - cho biết, đơn vị không nằm ngoài những tác động thị trường do của sự suy giảm do lực cầu chung đi xuống. Nhưng không phải tại vì điều này mà các công ty phá vỡ hoặc sửa đổi cam kết với khách hàng, cụ thể là các cam kết về mặt pháp lý, tiến độ bàn giao cũng như cáctiện ích lắp đặt bên trong khu đô thị theo kế hoạch kinh doanh hàng năm và phân kỳ phát triển đô thị.

  • Cụ thể, 6 tháng đầu năm 2022, Phú Mỹ Hưng đã hoàn tất bàn giao gồm giai đoạn 2 The Peak - hợp phần cuối cùng của khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown, 409 sản phẩm thuộc The Ascentia và Amelie Villa - dự án biệt thự đầu tiên nằm ngoài Phú Mỹ Hưng. Năm 2022, khoảng 1.000 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và căn hộ và cửa hàng tại Phú Mỹ Hưng sẽ được hoàn tất ra sổ. Con số này nâng tỷ lệ sổ hồng dự án Phú Mỹ Hưng lên 80% trên tổng số hơn 20.000 sản phẩm chào bán. 20% còn lại chủ yếu là do khách hàng chưa nộp hồ sơ cho Phú Mỹ Hưng để làm thủ tục xin cấp giấy chứng nhận với cơ quan chức năng.
  • Nhờ giá trị, vị trí đắc địa cùng pháp lý rõ ràng, tiến độ đảm bảo nên Căn hộ Phú Mỹ Hưng Quận 7 đã thu hút sự chú ý của nhóm khách hạng sang với kết quả giao dịch đợt mở bán đầu tiên đạt kỳ vọng. Chủ đầu tư còn tích cực làm việc với nhiều đối tác để mang đến những ưu đãi dành riêng cho cư dân Phu My Hung The Horizon.

Nguồn: Tổng hợp từ báo Dân Trí