Phước Điền Midtown Thuận An là khu nhà ở hiện đại, có hạ tầng kỹ thuật tốt được đầu tư bài bản. Dự án nhắm đến nhóm khách hàng có thu nhập trung bình. Hiện tại, dự án được MB Bank hỗ trợ với mức vay lên tới 70%.

  • Theo kết quả Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019, tỉnh Bình Dương là khu vực có nhu cầu về nhà cho thuê cao nhất cả nước, với tỷ lệ khoảng 74,5%. Nguyên nhân xuất phát từ sự gia tăng đột biến số lượng người nhập cư sinh sống và làm việc trong giai đoạn 2019-2020. Tuy nhiên, giá đất ở Bình Dương có xu hướng nằm ngoài tầm với của nhiều người có thu nhập trung bình.

  • Chính vì lý do này mà các dự án nhà đất ở phân khúc tầm trung thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Vừa qua, tại ngay trung tâm Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương đón dự án mới của Công ty TNHH MTV Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ Hữu Trường phối hợp với Công ty TNHH Phát triển Hạ tầng và Bất động sản Tao Tín Phát thực hiện.
  • Phước Điền Midtown là khu dân cư hiện đại , có hạ tầng kỹ thuật tốt được đầu tư bài bản. Dự án hướng đến nhóm khách hàng có thu nhập trung bình. Theo đại diện Công ty TNHH Phát triển hạ tầng và bất động sản Tạo Tín Phát, mức giá mà chủ đầu .tư đang xem xét sẽ phù hợp với thị trường hiện tại. 

 Phước Điền Midtown tọa lạc vị trí đắc địa nhiều tiện ích đa dạng: Mặt tiền chợ Bình Phước B, Tiện kinh doanh buôn bán, làm văn phòng công ty
- Gần UBND phường Bình Chuẩn, ngã tư Bình Chuẩn, ngã 4 Miếu Ông Cù, siêu thị, nhà hàng, ngân hàng, gần các KCN Vsip1, Vsip 2, Vincom Bình Dương
- Khu dân cư đông đúc có thể ở hoặc kinh doanh đa ngành nghề.
- Kết nối về HCM chỉ mất khoảng 20p

Ngoài ra, Phước Điền Midtown Thuận An hiện đang được Ngân hàng hỗ trợ khoản vay tối đa 70% tổng giá trị sản phẩm và chính sách ân hạn giao nhà. Điều này tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng sở hữu ngôi nhà mơ ước của riêng bản thân.