Sở hữu vị trí  đắc địa và đáp ứng hầu hết nhu cầu trải nghiệm sống của cộng đồng, Sycamore Bình Dương được nhiều chuyên gia đánh giá cao về giá trị tiết kiệm chi phí mang lại cho chủ đầu tư.

  • Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng hạn chế, các dòng vốn sơ cấp và thứ cấp tiếp tục hướng tới các khu vực ngoại thành giàu tiềm năng phát triển. Chẳng hạn, tại Bình Dương, sự xuất hiện của Sycamore Bình Dương, nhà phát triển bất động sản nổi tiếng hàng đầu CapitLand gần đây đã thu hút sự chú ý của giới đầu tư bất động sản.


Tâm điểm kết nối giao thương

  • Nằm trong vùng lõi thành phố mới Bình Dương - khu vực đang sở hữu tốc đô thị hóa bậc nhất “thủ phủ công nghiệp”, Sycamore Bình Dương đang nổi lên như điểm đến hàng đầu thu hút giới đầu tư BĐS bởi sở hữu nhiều lợi thế vượt trội về vị trí cùng tiềm năng tăng giá, cho thuê sinh lời tốt.
  • Tọa lạc ngay cửa ngõ trung tâm thành phố mới Bình Dương, gần Trung tâm Thương mại WTC World , Sycamore Bình Dương thừa hưởng lợi thế quy hoạch vùng toàn diện để trở thành một trong siêu vòng tròn kết nối các khu vực quan trọng các tỉnh miền Nam và miền Đông.

  • Nhờ hệ thống hạ tầng liên kết vùng , từ Sycamore Capitaland chỉ mất 60 phút để đến trung tâm quận 1 của Thành phố Hồ Chí Minh, khoảng 90 phút đến sân bay quốc tế Long Thành và khoảng 3 giờ để đi đến các khu nghỉ dưỡng của Hồ Tràm bằng các tuyến đường cao tốc. WTC Gateway là giao điểm của 4 tuyến metro: tuyến số 1 Suối Tiên - Dĩ An - tuyến 3 TPM - Mỹ Phước - Long Nguyên, Tuyến số 4 TPM - Uyên Hưng - Tân Thành , Tuyến 6 TPM Tân Bình - Phước Hòa - Vinh Hòa - Phước Vinh.
  • Một số chuyên gia BĐS nhận định dự án Sycamore Bình Dương sở hữu vị trí đắt giá đặc biệt khi khu Trung tâm thương mại thế giới WTC đang dần được hoàn thiện và tạo nên sức hút dịch chuyển cư dân, thúc đẩy các hoạt động trao đổi, kinh doanh thương mại trong khu vực đồng thời giảm tải áp lực cư dân cho các khu vực nội thành.

Lan tỏa chất sống đô thị hiện đại, thời thượng

 

  • Là dự án do CapitaLand phát triển tại Bình Dương, Sycamore là dự án nhà ở thương mại kết hợp giữa kiến trúc, sinh thái và con người, hứa hẹn một cộng đồng gắn kết và giàu trải nghiệm. Từ giai đoạn của quy hoạch dự án, CapitaLand đã ưu tiên các yếu tố tự nhiên và môi trường, xuyên suốt hình thức kiến trúc của dự án với phong cách gần gũi thiên nhiên.
  • Nhờ điều này mà Sycamore đã được kiến tạo vô cùng tỉ mỉ và tinh tế, từ kiến trúc cảnh quan đến các không gian và các yếu tố gắn liền với không gian nhằm đảm bảo một môi trường sống và cư dân an toàn, thoải mái.

  • Sự xuất hiện của những căn họ hiện đại ngay tại vị trí trung tâm cùng hệ thống hơn 50 tiện ích sinh hoạt, làm việc, giáo dục, thể thao, thư giãn… tiêu chuẩn quốc tế bao quanh, Sycamore Bình Dương không chỉ mở ra không gian an cư đáng mơ ước, mà còn mang đến vị thế kinh doanh vượt trội, hứa hẹn trở thành điểm đến sôi động cho hoạt động mua sắm, giải trí và tái tạo nguồn năng lượng sống tích cực mỗi ngày cho cư dân và du khách đến TPM Bình Dương.

Trên thực tế, hiếm có dự án nào có nhiều lợi thế ở TPM Dương như Sycamore Bình Dương.
Không chỉ đoán đầu  nhu cầu nhà ở tại các khu công nghiệp tăng nhanh, nhờ vị trí kết nối đường liên vùng và quá trình đầu tư Artisan Park còn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời.
Đây chính là lời giải cho bài toán đầu tư vào thị trường Bình Dương thời gian tới.