Trong bối cảnh thị trường bất động sản trầm lắng, những người trong ngành vẫn dành nhiều sự quan tâm cho một dự án mới Nam Sài Gòn - Căn hộ Phú Mỹ Hưng The Horizon. Đây là dự án căn hộ đầu tiên và duy nhất tại Hồ Bán Nguyệt được mở bán
CBD Mới vừa lạ vừa quen

 • Cùng với sự phát triển nhanh chóng của Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước , chịu ảnh hưởng của lối sống toàn cầu hóa, những người thành đạt ngày càng hướng đến một cuộc sống tiện nghi trong không gian downtown đích thực - nơi có cả sự thịnh vượng trường tồn và sức sống tươi trẻ của thành phố. Nó không chỉ là nơi an cư hoàn hảo mà còn là điểm đến thu hút nhiều khách du lịch đến vui chơi, mua sắm, ăn uống. Từ đó, mở ra toàn bộ tiềm năng của kinh doanh và kết nối.

 • Thành Phố Hồ Chí Minh ngoài khu trung tâm là khu vực vùng lõi quận 1, còn có Khu Hồ Bán Nguyệt – trái tim của cộng đồng”, nơi kết nối và hài hòa toàn bộ khu vực đô thị phía Nam của Sài Gòn với không gian hoành tráng đa chức năng; Kiến trúc hiện đại hài hòa với thiên nhiên, vừa thuận lợi vừa tiện nghi và kết nối liên hoàn với khu vực thương mại - tài chính quốc tế. Trên thực tế, nhắc đến downtown và CBD, nơi này không phải là xa lạ gì đối với số đông. Khu Hồ Bán Nguyệt có diện tích 200.000 m2 ngay trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng từ lâu đã được người dân TP.HCM biết đến là trung tâm dịch vụ, vui chơi giải trí . Nơi này thu hút nhiều cư dân thành phố đến hòa mình để tận hưởng cảm giác yên bình của cuộc sống , gần gũi thiên nhiên
 • Đặc biệt, tỷ lệ người nước ngoài lưu trú tại Crescent Residence 1-2-3 là 95%, hình thành cộng đồng cư dân quốc tế, đa quốc tịch là CEO, chuyên gia quản lý cấp cao  của các công ty và doanh nghiệp của hơn 20 quốc gia lãnh thổ trên toàn thế giới. Chọn sống tại Phú Mỹ Hưng Horizon Căn hộ ngay trung tâm Khu Hồ Bán Nguyệt , đóng cửa là cư dân tận hưởng cuộc sống riêng tư thoải mái trong một không gian sang trọng với thết kế tùy chọn. Mở cửa ra sẽ cho tầm nhìn không bị cản trở ra bến du thuyền bao quát thành phố. Từ trên cao, bạn có thể nhìn thấy các trung tâm mua sắm , những mảng xanh khổng lồ và những dòng sông xung quanh. Hay nhìn xuống là những con đường nơi cuộc sống thành phố sôi động và cởi mở. Ngay cả ở một thành phố là đầu tàu kinh tế của đất nước, phong cách cuộc sống trung tâm thành phố như vậy cũng không dễ có được.
 • Nắm giữ vị trí vàng liền kề Hồ Bán Nguyệt, cách Cầu Ánh Sao đi bộ 50m , xung quanh là các dịch vụ về không gian xanh và mặt nước, những giá trị mà chủ nhân của dự án cao cấp này sở hữu có thể được xem xét đắt đỏ khó tìm

Chinh phục nhóm khách thượng lưu một cách âm thầm

 • Trao đổi với Tuổi Trẻ, người chọn mua căn hộ tại Phú Mỹ Hưng The Horizon cho biết đây là quyết định dựa trên nền tảng hiểu biết từ lâu. Chị Lưu Thị Nga, người đã mua nhiều căn hộ cao cấp tại Phú Mỹ Hưng cho biết, chị và bạn bè có nhiều lý do để chọn mua sản phẩm này. “Ngoài việc các sản phẩm này đã tăng giá trước đó, điều tôi hài lòng là các căn hộ ở đây rất dễ cho thuê và giá cả phải chăng. Khách hàng có điều kiện thuê để tận dụng các tiện ích nội khu và ngoại khu hoàn thiện, cao cấp,” chị Nga chia sẻ.

 • "Với dòng sản phẩm đặc biệt này, thay vì dành cho các chuyên gia cấp cao và cho người nước ngoài thuê như trước đây, tôi đang cân nhắc mua một căn hộ xong chắc chắn sẽ chuyển đến sinh sống ở đó vì nó đặc biệt, tọa lạc tại ngay giữa Tâm điểm khu vực Hồ Bán Nguyệt đông đúc và nhộn nhịp. Đó là nơi chắc chắn mang lại cuộc sống lý tưởng," chị Nga nhấn mạnh.
 • Cuộc sống lý tưởng không tự nhiên đến và tồn tại mãi giữa xã hội đầy biến động mà nó không được chú trọng, nâng niu và nuôi dưỡng. Từ việc là thực hiện đúng  kế hoạch để biến từng khu đất trở thành phố thành phường, chọn một địa điểm thích hợp cho văn phòng hay tạo ra dịch vụ giải trí hợp lý ,nên dân trong ngành từ lâu đã thấy và hiểu được nỗ lực thầm lặng của Phú Mỹ Hưng trong hành trình tô điểm cho diện mạo của tọa độ trung tâm Hồ Bán Nguyệt cũng như đại đô thị
 • Thực tế khi quan sát những dự án lớn trước Mỹ Hưng The Horizon, giá trị sản phẩm tăng dần theo thời gian. Điều này một phần là do cơ sở hạ tầng luôn được nâng cấp và được sửa chữa, đồng thời các tiện ích được đặc biệt quan tâm. phí quản lý cư dân chỉ đóng trong phạm vi khu mình ở, còn hạ tầng, đường sá, lớp an ninh bên ngoài công ty vẫn bỏ tiền ra duy trì.

 • Phú Mỹ Hưng luôn thực hiện đều đặn và đầy đủ những tiện ích nội ngoại khu theo như cam kết với khách hàng, điều này góp phần nâng tầm giá trị nội ngoại khu cho dự án và đây cũng là yếu tố tạo đòn bẩy giá trị bất động sản nơi này phát triển bền vững thông qua tính thanh khoản tốt cho dù tình hình thị trường lúc thăng lúc trầm.

Kiên định giữ vững mọi cam kết

 • Hơn 30 năm qua, thị trường đã công nhận rằng trong mọi tình huống nào , Phú Mỹ Hưng cũng tuân thủ nguyên tắc với khách hàng là trên hết để mọi cam kết đều được thực hiện. Ngay cả khi nguyên vật liệu khan hiếm hay giá cả tăng cao, đơn vị phát triển này vẫn đảm bảo cam kết giao nhà đúng tiến độ, chất lượng tốt, thậm chí nhiều dự án giao nhà thực tế còn cao hơn cam kết .
 • Tại Phú Mỹ Hưng The Horizon, mặc dù khó khăn do dịch bệnh hay chiến tranh làm gián đoạn nguồn cung cấp nguyên vật liệu cao cấp nhập khẩu, nhưng tiến độ thi công dự án cho đến nay gần đạt tiến độ 80%, dự kiến dự án sẽ được bàn giao vào quý 4 năm 2023 với tiêu chuẩn cao hơn so với các dự án khác như bếp lắp sẵn, hệ thống điều hòa, v.v. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường bất động sản gặp khó khăn về tín dụng và lãi suất cao, nhà quảng bá này vẫn không có ý định sửa đổi chính sách hỗ trợ khách hàng.

 • Căn hộ Phú Mỹ Hưng Quận 7 cho biết luôn đồng hành với chính sách bán hàng: Lịch thanh toán theo đúng tiến độ, phối hợp với đồng hành cùng ngân hàng để hỗ trợ vay vốn. Đối với người mua, thông tin sản phẩm, bán hàng, tài liệu, vật liệu và mẫu nhà bàn giao được cung cấp một cách toàn diện và minh bạch. Có lẽ vì đáng niềm tin của người mua mặt gửi vàng, mặc dù thị trường nhiều biến động mà dòng sản phẩm khá kén khách nên sức hấp thụ giai đoạn 1 của dự án này đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng chủ đầu tư.

Nguồn: Tổng hợp từ báo Tuổi Trẻ