Sở hữu cho mình cảnh quan tuyệt đẹp cùng với khí hậu ôn hoà và tiềm năng khởi sự kinh doanh lớn, The 5Way Phú Quốc thuộc siêu quần thể Phú Quốc United Center mang đến cơ hội an cư lý tưởng cho những gia đình muốn “bỏ phố về biển” để xây dựng cuộc sống nghỉ dưỡng nhưng vẫn đủ đầy tiện ích đẳng cấp

Phú Quốc thúc đẩy phát triển tiến lên đô thị loại I

  • Phú Quốc – thủ phủ du lịch nổi tiếng hàng đầu của Việt Nam đã trải qua những giai đoạn phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Mục tiêu lớn của Phú Quốc là trở thành đô thị đảo độc đáo, hướng tới đạt tiêu chuẩn đô thị loại I với không gian chất lượng, xanh, thông minh và bền vững.
  • Theo quy hoạch , thành phố Phú Quốc sẽ có 550.000 dân vào năm 2030 và vào năm 2040 sẽ là 690.000, tăng gần gấp 4 lần so với hiện tại, bao gồm dân số chuyển đổi từ khách du lịch và người lao động tạm trú... khoảng 250.000 người Trong tương lai, Đảo Ngọc sẽ không chỉ là điểm đến của du khách mà còn là điểm đến của các nhà đầu tư thương mại, lao động, nhân sự chất lượng cao, chuyên gia,… đến và sinh sống.

  • Trong quy hoạch này, giáo dục là một trong những lĩnh vực được Phú Quốc đặc biệt chú trọng phát triển để có thể phục vụ thế hệ cư dân mới. Đón đầu xu hướng phát triển của Phú Quốc, Tập đoàn VinGroup chính thức khởi công xây dựng trường Vinschool Phú Quốc, trong siêu khu phức hợp Phú Quốc United Center, đáp ứng nhu cầu của các gia đình sinh sống tại Phú Quốc, cũng như các gia đình có ý định định cư lâu dài ở thành phố đảo này.
  • Với sự có mặt của thương hiệu Vinschool, trong thời gian tới, cư dân trẻ Phú Quốc sẽ có cơ hội học tập tại mô hình giáo dục tiên tiến hàng đầu Việt Nam, được trang bị cơ sở hạ tầng và phương pháp giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống giáo dục cao cấp như Vinschool cũng được kỳ vọng là nơi lý tưởng để ươm mầm thế hệ ưu tú của thành phố đảo.

Tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao tại Phú Quốc

  • Nằm trong quần thể siêu Phú Quốc United Center, hệ thống trường liên cấp Vinschool Phú Quốc có tổng diện tích xây dựng gần 7.000 mét vuông. Trong đó, khối trường THPT liên cấp rộng 3.120m2, gồm 4 tầng, cùng khu liên hợp thể thao với tổng diện tích 2.000 m2 bao gồm các trang thiết bị hiện đại như: hồ bơi bốn mùa trong nhà, sân bóng đá, sân bóng rổ có mái che... Khối trường mẫu giáo rộng 1.331 m2,  gồm 3 tầng có sân chơi ngoài trời tổng diện tích 710 m2.

  • Tiêu chuẩn giáo dục của Vinschool Phú Quốc sẽ tuân theo tiêu chuẩn quốc tế chung của toàn hệ thống từ đó góp phần xây dựng một thế hệ công dân toàn cầu được trang bị những kỹ năng và phẩm chất cần thiết để thành công và hạnh phúc trong tương lai. Học sinh tương lai của Vinschool Phú Quốc có thể dễ dàng đến trường bằng xe điện VinBus tại  Phú Quốc United Center. Đồng thời , hệ thống giao thông chất lượng cũng giúp Vinsers trên Đảo Ngọc sớm được tiếp cận và trải nghiệm xu hướng sống xanh, bền vững.
  • Bên cạnh việc khởi công xây dựng trường Vinschool tại Quốc, Tập đoàn VinGroup dự kiến ​​ra mắt dự án The 5Way Quốc với hàng nghìn căn hộ ven biển, mang đến đẳng cấp dân cư chưa từng có trên đảo ngọc. The 5Way Phú Quốc là dòng sản phẩm ven biển đáp ứng nhu cầu sống và đầu tư linh hoạt, an toàn của các gia đình địa phương cũng như cư dân mong muốn định cư tại thành phố đảo. Sự xuất hiện của Vinschool và quỹ căn hộ trên The 5Way Phú Quốc sẽ biến siêu quần thể Phú Quốc United Center thành “one-stop-destination" , hoàn thiện khu đô thị ven biển thịnh vượng tại  phía Bắc của đảo Ngọc” .

Đặc biệt, với điểm tựa có 1-0-2 Phú Quốc United Center, The 5Way được nhiều người đánh giá vừa là nơi an cư lý tưởng, vừa là nơi đầu tư tiềm năng mà thị trường kỳ vọng khi nó đáp ứng đầy đủ yêu cầu, mọi nhu cầu sống, tận hưởng, nghỉ ngơi, vui chơi, đầu tư - kinh doanh tại thành phố đảo được thiên nhiên ưu ái  hấp dẫn hàng đầu thế giới​​​​​​​