Được định vị là trái tim nằm ngay trung tâm đắt giá của Đại đô thị Meyhomes Phú Quốc, những căn shophouse tại đại lộ pha lê là quân át chủ bài  khẳng định cơ hội đầu tư chắc thắng dành cho các nhà đầu tư nắm bắt cơ hội đầu tư ngay thời điểm vàng.

Vị trí trung tâm đại đô thị

Crystal City đang là tâm điểm thu hút đầu tư sáng giá bậc nhất tại đảo Ngọc nhờ nằm trong 8% quỹ đất cực hiếm với mô hình bất động sản đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam, nơi kiến tạo nên trung tâm tri thức, tâm điểm sinh sống, làm việc và khởi nghiệp của cộng đồng cư dân tri thức toàn cầu. Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án những giá trị đắt giá nhất đều được hội tụ tại đại lộ Pha Lê nhằm tạo nên những giá trị hàng đầu.

Xét về yếu tố giao thông, tại cửa ngõ của đại đô thị, trục đại lộ Pha Lê sở hữu được vị trí chiến lược hiếm có khi được kết nối trực tiếp cùng 2 tuyến đường huyết mạch tại đảo Ngọc là trục lễ hội An Thới và đại lộ DT95 nối liền Bắc Đảo và Nam Đảo, đồng thời nối trực tiếp đến sân bay quốc tế Phú Quốc. Lợi thế này sẽ giúp cho những căn shophouse tại đại lộ Pha Lê trở thành tâm điểm giao thương sôi động và nhộn nhịp của toàn bộ du khách trong và ngoài nước khi đến với Phú Quốc.

Một bước chân kết nối toàn hệ thống tiện ích 

Bộ sưu tập shophouse tại đại lộ Pha Lê chiếm hữu vị trí ngay trung tâm của hàng loạt tiện ích độc của đại đô thị Meyhomes và các tiện ích độc nhất vô nhị Phú Quốc.

Chỉ cần một bước chân là gia chủ đã có thể dễ dàng tiếp cận đến chuỗi trường học liên cấp quốc tế duy nhất tại Phú Quốc và tổ chức hành chính phường An Thới được quy hoạch hiện đại. Nơi đây sẽ quy tụ được nguồn nhân lực tri thức sẵn sàng chi mạnh tay để phục vụ cho công việc, học tập, đồng thời còn giúp cho các bất động sản tại đây được định giá cao hơn các khu vực khác.

Đặc biệt, có 3/6 điểm đến trong hành trình trải nghiệm độc nhất của cả đại độ thị nằm cận kề với đại lộ Pha Lê, Đây là điểm đến nổi bật chưa từng có tại đảo ngọc, trong tương lai nơi đây sẽ là một trong những điểm đến hấp dẫn dòng du khách tại Phú Quốc.

Đầu tiên phải kể đến điểm kết nối đầu tiên, Trung tâm Innovation Hub quy mô lớn và duy nhất tại Phú Quốc có sức chứa hàng triệu đầu sách nổi tiếng của Việt Nam và thế giới, Trung tâm Co - working space và R&D đầu tiên tại Phú Quốc rộng mở chào đón cộng đồng sáng tạo.

Thứ 2, 50 căn shophouse sẽ đón toàn bộ du khách đến tham quan tuyến lễ hội rộng 36m xuyên đảo ngọc, trung tâm diễn ra các lễ hội bốn mùa, sự kiện nghệ thuật sôi động bậc nhất Phú Quốc.

Thứ 3, Shophouse Pha Lê là điểm đến dừng chân của các đoàn du khách đến trekking núi Radar và hàng loạt các hoạt động du lịch khác được chủ đầu tư thiết kế độc bản theo văn hóa địa phương kết hợp cùng hệ sinh thái tự nhiên.

Thời cơ vàng không thể lỡ nhịp

Mới đây, báo cáo thị trường của DKRA về phân khúc nhà phố, biệt thự và shophouse cho thấy dù có sự suy giảm diễn ra ở cả cung lẫn cầu do động thái kiểm soát tín dụng, tuy nhiên giá bán mặt bằng chung của các sản phẩm này vẫn tăng đều 5-7% so với cùng kỳ.

Các chuyên gia BĐS đánh giá, sự bất ổn chỉ nằm ở các khu vực, thị trường sản phẩm ảo hay đầu cơ, còn với thị trường đầu tư dài hạn tỷ lệ ảnh hưởng rất thấp hầu, đặc biệt tại các quỹ đất sở hữu lâu dài giá trị sản phẩm còn tăng mạnh khi các thị trường ảo mất đi thanh khoản và vẫn duy trì được tỷ lệ bán hàng cao ngất ngưởng khi so với mặt bằng chung.

Theo chia sẻ từ chủ đầu tư dự án Shophouse Pha Lê luôn là một trong những sản phẩm được nhà đầu tư săn đón tại đại đô thị. Chỉ tính những ngày đầu tháng 12 số lượng giao dịch đã vượt những con số đề ra ban đầu, nhờ vào số lượng sản phẩm giới hạn cùng chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn của chủ đầu tư, những căn shophouse Pha Lê đã nhanh chóng được khách hàng thêm vào giỏ hàng của mình.

Đặc biệt vào 9h00 - 12h00 ngày 11/12, tại Gem Center, Chủ đầu tư sẽ kết hợp cùng các chuyên gia đầu ngành trên toàn thế giới chia sẻ về cơ hội đầu tư thời kỳ khủng hoảng cùng hàng loạt ưu đãi cực khủng dành cho khách hàng.