Goco Hospitality là "nhà phát triển spa tốt nhất năm 2020" cùng vận hành chuỗi các khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe sang trọng nổi tiếng tại Hy Lạp, Ý, Nhật Bản, Thái Lan...

 • Năm 2008, Ingo Schweder - người có 30 năm kinh nghiệm trong ngành khách sạn ở 4 châu lục đã thành lập Goco Hospitality . Theo người sáng lập của tập đoàn, việc chọn lĩnh vực sức khỏe để phát triển là vì khách hàng ngày càng ý thức rõ hơn về tầm quan trọng của sức khỏe và phong cách sống lành mạnh. Các khách sạn phải nắm bắt và thích ứng với nhu cầu này, nếu không họ có nguy cơ bị bỏ lại phía sau.
 • Nền kinh tế chăm sóc sức khỏe toàn cầu tăng trưởng 6,4% mỗi năm từ năm 2015 đến 2017, nhanh gần gấp đôi so với nền kinh tế toàn cầu. Khách du lịch sức khỏe là một thị trường hấp dẫn bởi vì họ có xu hướng : chi tiêu nhiều hơn, ở lại lâu hơn, trung thành; và ít bị ảnh hưởng bởi tính thời vụ.
 • Charm Resort Hồ Tràm có cơ hội đồng hành cùng Goco Hospitality là là một trong những tập đoàn đầu tiên trên thế giới vận hành và thiết kế các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các spa, khu nghỉ dưỡng và các khóa tu dưỡng tĩnh tâm chăm sóc sức khỏe.

 • Trong khi các bệnh viện và trung tâm y tế tập trung vào khám và chữa bệnh, thì Goco Hospitality thúc đẩy lối sống lành mạnh và phòng ngừa bệnh tật thông qua một chuỗi dịch vụ toàn diện và được thiết kế độc đáo, riêng biệt.
 • Với đội ngũ chuyên gia cao cấp, hệ thống công nghệ hiện đại và tư duy tiên phong trong ngành chăm sóc sức khỏe, Goco Hospitality tạo ra sự đổi mới và tiêu chuẩn của ngành chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Thương hiệu đóng vai trò quan trọng trong việc gia tăng và sự bền vững của spa, khách sạn, resort.
 • Ông Sandeep Walia, Giám đốc điều hành chuỗi khách sạn tại Trung Đông cho biết sự chuyên nghiệp của Goco đã giúp Marriott tạo nên một phiên bản spa chất lượng. "Chúng tôi không ngần ngại giới thiệu Goco là đối tác không chỉ vì sự đổi mới, sự trung thực, hiểu biết về văn hóa địa phương mà còn vì các dịch vụ được thiết kế tốt bài bản ngay từ ban đầu", ông Sandeep Walia cho biết

 • Gần 15 năm phát triển, Goco Hospitality sở hữu hệ thống chăm sóc sức khỏe hùng hậu, phủ sóng 4 châu với chuỗi thương hiệu nổi tiếng Goco Retreat, Goco Life, Glen Ivy và gần đây là Goco Spa. Theo thống kê, thương hiệu có doanh thu hơn 4,5 tỷ USD và gần 110 chi nhánh trên thế giới.
 • Với khả năng tuyệt vời của mình, thương hiệu đã được trao 40 giải thưởng danh giá như giải thưởng nhà phát triển spa tốt nhất thế giới 2020, spa khách sạn tốt nhất thế giới, spa tốt nhất -  sang trọng nhất Hy Lạp - UAE - Italy - Japan - Thái Lan,  spa resort tốt nhất châu Âu, thiết kế spa tốt nhất Ả Rập,...

 • Trong số những khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe sang trọng trứ danh thế giới không thể thiếu một loạt dự án do Goco Hospitality vận hành như Ajman, Spa Daios Cove, Spa Venice… Giữa hàng trăm dự án bất động sản nghỉ dưỡng, thương hiệu nổi tiếng của ngành chăm sóc sức khỏe như Goco Hospitality được giới chuyên môn đánh giá là chiến lược thông minh “đứng trên vai người khổng lồ" đầy thông minh của chủ đầu tư tại Việt Nam.
 • Tuy nhiên, để hợp tác với thương hiệu này đòi hỏi sự khắt khe về quy mô, thiết kế,  năng lực của chủ đầu tư và sự tương đồng trong khí hậu địa phương - hướng tới có lợi cho sức khỏe.
 • Theo đại diện Charm Group, Charm Hồ Tràm là khu nghỉ dưỡng khách sạn đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với Goco Spa - thương hiệu của Goco Hospitality để vận hành trung tâm chăm sóc sức khỏe rộng 5.000m2 với 9 phân khu sang trọng xa hoa. “Sự hiện diện của Goco Hospitality được kỳ vọng sẽ đưa Charm Hồ Tràm trở thành biểu tượng của ngành trung tâm chăm sóc sức khỏe Việt Nam, đưa ngành dịch vụ mới này đạt tiêu chuẩn quốc tế,” đại diện của Charm Group cho biết.

 • Theo chủ đầu tư, vượt qua hàng trăm tiêu chí khắt khe Charm Resort Hồ Tràm nhận được sự đồng hành của Goco Hospitality nhờ lợi thế đường bờ biển dài 4km, quy mô 50 ha, phát triển theo đa năng với số vốn đầu tư trên 2 tỷ USD.
 • Ngoài ra, khí hậu của Hồ Tràm được coi là thuận lợi cho việc phục hồi và chăm sóc sức khỏe, nó được bao quanh bởi hệ thống rừng nguyên sinh, không khí sạch, sở hữu một trong những suối nước nóng ớn nhất cả nước, thiên nhiên hoang sơ và cách vùng kinh tế lớn nhất Việt Nam chỉ 2h di chuyển.

Nguonf: Tổng hợp từ báo VNExpress