Thị trường bất động sản hiện khá trầm lắng, tuy nhiên, với tiềm năng, lợi thế về vị trí địa lý cũng như sự phát triển năng động, tại Bình Dương - dự án Sycamore, khu vực này được đánh giá là có nhiều điểm tích cực cho việc đầu tư


Nhiều tiềm năng phát triển

 • Từ một tỉnh thuần nông trước đây, Bình Dương ngày nay là tỉnh phát triển công nghiệp hàng đầu trong cả nước. Cơ sở hạ tầng của tỉnh được phát triển đồng bộ hiện đại, tạo cơ sở thu hút đầu tư nước ngoài và phát triển đô thị.
 • Bình Dương là một trong số ít địa phương ở Việt Nam phát triển thành công mô hình đô thị công nghiệp-dịch vụ và hướng tới xây dựng đô thị thông minh. Hiện Bình Dương đứng thứ hai về thu hút vốn nước ngoài, chỉ sau TP.HCM.

 • Bình Dương hiện có 65 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký đầu tư hơn 4.200 dự án còn hiệu lực, với tổng vốn đăng ký 40,3 tỷ USD.
 • Nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của người lao động, UBND tỉnh đã công bố chương trình phát triển nhà ở giai đoạn 2021-2030.
 • Đến năm 2023, diện tích sinh hoạt bình quân một người dân cấp tỉnh đạt 31 m2/người; Tỷ lệ đô thị hóa toàn tỉnh là 84%. Bình Dương hiện có 1 đô thị loại 1 (TP. Thủ Dầu Một) , đô thị loại II (TP. Dĩ An) , 3 đô thị loại III (TP. Thuận An, TP.Tân Uyên và TX Bến Cát) và 5 đô thị loại V.
 • Ngoài ra, trong giai đoạn mới, Tỉnh Bình Dương tiếp tục phát triển theo mô hình đổi mới sáng tạo dựa trên dựa trên việc mở rộng không gian phát triển của các nhà công nghiệp đô thị hiện có và ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, quản lý, xã hội, từ đó góp phần tạo dựng hệ sinh thái mới phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh;
 • Cùng với đó, thúc đẩy đổi mới và ứng dụng toàn diện trong các lĩnh vực kinh tế - xã hội, bằng cách tập trung vào việc cải thiện thành phố thông minh.

Tiếp tục thu hút đầu tư

 • Với vị trí địa lý thuận lợi, là một trong những thành phố có nhiều khu công nghiệp, khu thương mại, dịch vụ năng động, tốc độ đô thị hóa nhanh và mạnh, TP.Thủ Dầu Một luôn là điểm được lựa chọn đầu tư doanh nghiệp bất động sản.
 • Mới đây nhất, tại phường Trung tâm thành phố mới Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, CapitaLand đã tổ chức lễ khởi công và ra mắt dự án Sycamore Bình Dương với tổng vốn đầu tư 18.330 tỷ đồng, gồm 7 phân khu nhà phố biệt thự căn hộ – 3.700 căn hộ và nhà ở., Sycamore được xây dựng trên diện tích đất 18,9ha.  Dự án khu phức hợp căn hộ cao cấp Sycamore tập trung hướng đến các yếu tố sức khỏe và tính bền vững. Đây sẽ là dự án sở hữu được hệ thống cơ sở hạ tầng dành cho xe điện và là cộng đồng dân cư khép kín với câu lạc bộ đầu tiên tại Thành phố mới Bình Dương.

 • Điểm nổi bật của dự án là hệ thống cảnh quan của khu chung cư Sycamore Bình Dương, hoàn toàn từ công viên trong nhà rộng 3.000 m2 tại trung tâm dự án.
 • Ngoài ra, sự xuất hiện của công viên rộng 700.000 m2, giống như lá phổi xanh của toàn thành phố, kết hợp không gian xanh, hồ cảnh quan và thác nước tạo nên sự độc đáo.
 • Mỗi bước đi của dự án Sycamore CapitaLand, dù bên trong hay bên ngoài căn hộ, sẽ mang đến cho cư dân cảm giác được đắm mình trong không gian sống xanh mát và thư thái - một trải nghiệm quý giá khi sống gần gũi thiên nhiên.
 • Tin rằng với những tiềm năng và lợi ích được sự quan tâm từ các cấp, các ngành và địa phương , trong thời gian tới tới tỉnh Bình Dương nói chung và Sycamore Bình Dương nói riêng sẽ tiếp tục là sự lựa chọn của nhà đầu tư