Lumiere Boulevard với vị trí liền kề Vành Đai 3, chắc chắn sẽ là sự đầu tư cực tốt cho khách hàng sở hữu sản phẩm căn hộ tại đây. Ngay khi TP. Thủ Đức hoàn thiện toàn bộ hệ thống hạ tầng, giá bất động sản có khả năng tăng nhanh. Hàng loạt dự án nghìn tỷ là điểm tựa giúp TP. Thủ Đức đã trở thành nơi được nhiều người dân định cư và đầu tư. Đặc biệt, dự án bất động sản Lumiere Boulevard với vị trí liền kề đường Vành Đai 3 sẽ là khoản đầu tư cực tốt cho khách hàng sở hữu căn hộ tại đây.


Bất động sản liền kề đường Vành đai 3 – khoản đầu tư “siêu hời”

 • Việt phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng của thành phố. Thủ Đức đã giúp thúc đẩy làn sóng mới của nhiều doanh nghiệp và củng cố niềm tin của các nhà đầu tư. Lợi thế giao thông khu vực được xem là đòn bẩy để liên tục tạo ra hàng loạt đợt tăng giá , khiến người mua nhà và nhà đầu tư không thể đứng ngoài cuộc.

 • Cách đây một thời gian, sau một tháng chính thức thông xe thì Cầu Thủ Thiêm 2, cầu Ba Son đã tạo ra một cú hích giao thông mạnh mẽ, rút ngắn đoạn đường giữa khu đô thị Thủ Thiêm đi qua Quận 1.
 • Việc khép kín hơn nữa tuyến Vành đai 2 đồng thời triển khai xây dựng Vành đai 3, quốc lộ 13, tuyến metro số 1, cầu Nhơn Trạch, cầu Cát Lái... sẽ là nền tảng mạnh mẽ cho thành phố. Thủ Đức đang cất cánh, xứng đáng trở thành trung tâm mới.
 • Một mắt xích cực kỳ quan trọng khác của mạng lưới thành phố được kết nối liên vùng tại TP. Thủ Đức cũng là đường vành đai 3. Sau khi hoàn thành, tuyến đường này sẽ là huyết mạch quan trọng, giảm lưu lượng giao thông trong khu vực trung tâm thành phố. Hồ Chí Minh

Hạ tầng giao thông đồng bộ, bất động sản Thủ Đức dẫn đầu cơn sốt thị trường.

 • Theo như xu hướng , các quỹ đất nằm ở giao lộ của tuyến Vành đai 3 vẫn nằm trong tầm ngắm của các công ty bất động sản lớn để đón đầu đi trước. Và quan trọng nhất trong số này phải kể đến khu phức hợp chung cư cao cấp Lumiere Boulevard do chủ đầu tư quốc tế Masterise Homes và Vinhomes phát triển.
 • Nằm ngay mặt tiền đường vành đai 3, và dọc trục đường Nguyễn Xiển quan trọng. Dự án Lumiere Boulevard kế thừa toàn bộ sự phát triển cơ sở hạ tầng trọng điểm của thành phố và hệ thống dịch vụ công cộng khu vực cực kỳ hiện đại của TP. Thủ Đức.

 • Được xây dựng trên quy mô lớn bao gồm 10 tòa chung cư được phát triển theo mô hình tổng thể All in One, dự án Lumiere Boulevard sẽ trở thành khu chung cư cao cấp có khả năng đáp ứng nhu cầu nhà ở chất lượng cho người dân. tầng lớp và chuyên gia ngày càng đổ về thành phố. Thủ Đức
 • Đặc biệt, ngay khi Masterise Homes giới thiệu tòa tháp có vị trí ven sông đẹp nhất của dự án Lumiere Boulevard với mức giá vô cùng cạnh tranh, dự án đã gây bão thị trường trong suốt thời gian dài bất chấp thị trường đang ở trong tình trạng khó khăn chồng chất khó khăn. Lumiere Boulevard được nhiều người mua bất động sản đánh giá rất cao.
 • So với chất lượng và vị trí dự án thì mức giá của Lumiere Boulevard thì đây là một lợi thế lớn. Xét về nhu cầu ở, đây là dự án có mức giá nằm trong tầm tay của các gia đình trẻ. Từ quan điểm đầu tư , nếu xét về lâu dài, trong từ 3 đến 5 năm tới, khả năng kiếm được lợi nhuận thông qua chuyển nhượng căn hộ là cực kỳ cao.
 • Riêng về lợi nhuận cho thuê cũng đã hấp dẫn nhờ sự bùng nổ về nhu cầu về nhà ở của nhiều người và các chuyên gia tại khu công nghệ cao, trung tâm kinh tế và làng đại học. Do đó, chúng ta có thể nói rằng Lumiere Boulevard là nơi làm việc có tiềm năng để tăng vô hạn.

Xuống tiền “đúng nơi – đúng thời”  tại Lumière Boulevard để không bỏ qua cơ hội

 • Các chuyên gia bất động sản dự đoán rằng ngay cả khi thị trường có giai đoạn yên tĩnh, việc tăng giá sẽ tiếp tục diễn ra ở thành phố. Thủ Đức. Thủ Đức, ngay khi thông tin về quy hoạch cơ sở hạ tầng vẫn đang cực kỳ rực rỡ so với đến các khu vực khác Tuy nhiên, khả năng mua nhà người mua có nhu cầu thật sự ổn định cuộc sống cũng vô cùng khó khăn khi chỉ có trong tay từ 3 đến 4 tỷ đồng thì việc mua được căn nhà ưng ý là khá khó.

Vì vậy, những dự án vẫn nằm trong vùng giá khoảng 50 triệu đồng/m2 như Lumiere Boulevard Quận 9 là những cơ hội còn lại mà nhất định phải khai thác. Chính vì lí do này, dự án Lumiere Boulevard vẫn đang trong tình trạng cháy giỏ hàng. Cho đến nay, số lượng giao dịch trên dự án luôn cực kỳ sôi động và chưa có dấu hiệu chậm lại.
.