Wellness Center Goco Spa Charm Resort Hồ Tràm được đánh giá có quy mô lớn nhất khi so sánh với các trung tâm wellness khác tại Việt Nam với 5.000m2 và 60 khu vực tiện ích, đây sẽ là điểm đến trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu.


Trung tâm wellness đầu tiên được vận hành bởi Goco Spa


Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án,  Charm Hồ Tràm tổ hợp nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam được vận hành bởi Goco Spa. Đây là nơi kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố spa và chăm sóc sức khỏe.


Các phương pháp chăm sóc sức khỏe hàng đầu được ứng dụng với những liệu pháp thiên nhiên mang lại những trải nghiệm từ cơ bản cho đến độc quyền, mang đến những nền tảng dịch vụ toàn diện lần đầu được ứng dụng tại Việt Nam.


Điều trị và ngăn ngừa


Bước đầu tiên trong chuỗi các dịch vụ mà Goco Spa cung cấp tại Charm Hồ Tràm là dịch vụ điều trị và ngăn ngừa bằng những công nghệ chẩn đoán không xâm lấn. Dịch vụ này cung cấp các liệu trình Hi-Tech Body, Hi-Tech Face, chăm sóc sức khỏe tích hợp, chăm sóc sức khỏe bằng những thiết bị công nghệ cao.


Phục hồi và bảo vệ


Trong khi đó, các gói nền tảng phục hồi và bảo vệ sức khỏe sử dụng các liệu pháp pha trộn giữa truyền thống và sáng tạo, bao gồm việc sử dụng các liệu pháp cổ điển đến các liệu pháp mở rộng.


Đặc biệt, các nền tảng này còn tạo ra sự đột phá nhờ vào việc ứng dụng nguyên lý năng lượng thông qua các liệu trình phục hồi sức khỏe năng lượng từ trường và massage cân bằng luân xa kinh lạc từ sâu bên trong cơ thể.


Di chuyển và tái tạo năng lượng


Bên cạnh các liệu pháp trị liệu, Charm Resort Hồ Tràm còn tổ chức các hoạt động thể chất. Theo đại diện tập đoàn Charm Group, thế mạnh lớn nhất của dự án là hệ cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, bãi biển nguyên sơ kết hợp cùng các hoạt động thể chất trong nhà và ngoài trời theo các chương trình thiền, yoga, gym, chèo thuyền và hoạt động trên biển.
Đặc biệt, nền tảng vận động còn được ứng dụng các công nghệ thực tế ảo và studio cho các buổi tập thể chất và tinh thần.


Cân bằng và tái tập trung cảm xúc


Đại diện tập đoàn Charm Group cho biết, một cơ thể được xem là khỏe mạnh được cấu thành từ một lối sống lành mạnh kết hợp với các biện pháp ngăn ngừa và điều trị theo các liệu trình và giữ được lối sống tinh thần được cân bằng.


Do đó, trong toàn bộ các dịch vụ wellness, không thể thiếu được các nền tảng cân bằng và tái tập trung cảm xúc bởi những dịch vụ chuyên sâu. Với nền tảng này trung tâm wellness tại dự án cung cấp các liệu pháp âm thanh, pranayama, và thiện có sự hướng dẫn riêng từ các chuyên gia giúp tâm trí được thanh tịnh.


Nuôi dưỡng, thanh lọc và tái tạo cơ thể qua ẩm thực


Mảnh ghép cuối cùng tạo nên bức tranh hoàn thiện trọn bộ dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện chính là nền tảng dịch vụ nuôi dưỡng và tái tạo. Thông qua hai khu vực ẩm thực Le Petit Lounge và Wellness Café, nguyên tắc dinh dưỡng để thanh lọc và đào thải các độc tố bên trong cơ thể được áp dụng cho cả thức uống và đồ ăn, Trong đó thức uống được pha chế từ các nguyên liệu tự nhiên tươi ngon, đồ ăn được áp dụng phương pháp nấu mềm.


Theo đại diện từ chủ đầu tư dự án, những nền tảng dịch vụ tại wellness center này đã chạm tới các yếu tố chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần giúp khách hàng chủ động hơn trong việc ngăn ngừa và hướng đến cuộc sống lành mạnh với nền tảng sức sức khỏe được chăm sóc toàn diện.

(Nguồn: charm-group.com.vn)